Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy

Dù bị chê gầy, mới đây Nhã Phương khoe ảnh tập yoga với diện mạo vô cùng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn vòng nào ra vòng đó khiến người nhìn mê tít.

Sau khi sinh con, Nhã Phương liên tục bị chê gầy, nhiều lần lộ body khẳng khiu, trơ xương. Dù vậy nhưng bà Mười cho biết cô phải rất cố gắng mới có thể giữ được vóc dáng như hiện tại.

Sau khi sinh, Nhã Phương cho biết sức khỏe giảm sút nên cô thường tập luyện thể dục để duy trì sức khỏe tốt, bên cạnh đó cũng giữ được vóc dáng gọn gàng. Mới đây, Nhã Phương đã khoe những hình ảnh tập yoga lên Facebook, đồng thời cô chia sẻ rằng: “Dù bận đến mấy vẫn không quên dành thời gian tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe. Nay đi tập, được chụp hình đẹp luôn đó!".

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 1
Nhã Phương tập yoga để có sức khỏe tốt

Như vậy bên cạnh gym, Nhã Phương tập yoga để nâng cao sức khỏe của bản thân. Qua những bức ảnh chia sẻ có thể thấy nhan sắc của bà mẹ một con vô cùng hút ánh nhìn. Ngoài ra, bà Mười còn khoe được những đường cong rất hút mắt, mặc dù thời gian qua không ít lần bị chê thân hình quá mỏng manh.

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 2
Nhã Phương tập yoga mà tưởng đang chụp ảnh quảng cáo vì diện mạo quá xinh đẹp

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 3

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 4
Các đường cong trên cơ thể Nhã Phương rất hoàn hảo

Chẳng phải nói đâu xa, dịp Trung thu vừa qua bà mẹ 1 con khoe một số khoảnh khắc tươi vui, tuy nhiên cũng bị mọi người phàn nàn vì lộ cánh tay khẳng khiu, gầy guộc.

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 5
Nhiều người tỏ ra lo ngại vì Nhã Phương gầy gò, mong manh

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 6

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 7
Nhìn cánh tay của cô nàng ‘nhỏ như que tăm’

Trường Giang cũng không ít lần phàn nàn về body quá đỗi mỏng manh của Nhã Phương. Chính vì thế mỗi khi về nhà anh thường nấu món ngon cho vợ, nhưng dù vậy thì bà xã của anh cũng không dám ăn nhiều.

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 8
Vợ không dám ăn uống tuy nhiên Trường Giang vẫn chăm chỉ vào bếp nấu món ngon

Nhã Phương tập yoga, khoe dáng nuột dù bị chê gầy - Ảnh 9
Nhã Phương cho biết mỗi khi ăn nhiều cô phải quy đổi ra calories rồi tập thể dục bù.

Thông tin về Nhã Phương

Nhã Phương (tên đầy đủ là Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20/5/1990 tại Đắk Lắk) là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình người Việt Nam. Cô học Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh và được biết đến qua các bộ phim nổi bật như: Những thiên thần áo trắng, Gia đình số đỏ, Hoa nắng, Cô nàng nặng cân, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, Tuổi thanh xuân, Ngày ấy mình đã yêu, Yêu đi đừng sợ…

Nhã Phương bén duyên với Trường Giang khi tham gia chung trong phim’49 ngày’. Ban đầu, cặp đôi phủ nhận tin đồn, nhưng dần dần họ cũng thú nhận tình cảm. Ngày 24/8/2018, Nhã Phương đã làm lễ đính hôn với Trường Giang và đến 25/9/2018 tổ chức đám cưới. Tháng 8/2019, Nhã Phương và Trường Giang xác nhận đã đón con gái đầu lòng tên ở nhà là Destiny.