Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung

Nhã Phương lo lắng cho Trường Giang khi không thể đồng hành cùng ông xã trong hành trình cứu trợ đồng bào miền Trung đợt 2.

Cách đây ít giờ, Nhã Phương vừa chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh giao thông tắc nghẽn vì sạt lở đất trên các cung đường đi miền Trung. Được biết, sắp tới, ông xã của nữ diễn viên là danh hài Trường Giang sẽ có chuyến cứu trợ lần hai cho bà con tại các tỉnh vừa chịu thiệt hại nặng nề bởi thiên tai bão lũ.

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 1

Nhã Phương lo lắng khi thời tiết ngày một khắc nghiệt và mưa lớn đang có dấu hiệu trở lại. Lần này, vì kẹt lịch làm việc nên mỹ nhân sinh năm 1990 không thể đồng hành cùng chồng trong chuyến từ thiện miền Trung lần thứ hai của cặp đôi.

“Lại mưa nữa rồi. Không thể đồng hành cùng Ba trong hành trình này. Mong mọi thứ thuận lợi cho Bà Con" – sốt ruột vì ông xã nhưng Nhã Phương không quên cầu nguyện bình an cho đồng bào.

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2
Chứng kiến Nhã Phương lo lắng, đông đảo cư dân mạng dành cho cô lời động viên đồng thời chúc Trường Giang và đoàn từ thiện thượng lộ bình an.

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 4

Cách đây 2 tuần, Trường Giang – Nhã Phương cùng các đồng nghiệp Lê Dương Bảo Lâm, Diễm My 9x, Phan Lê Ái Phương và Mạc Văn Khoa đã thực hiện chuyến cứu trợ tại TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 5

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 6
Trong suốt hành trình, hai vợ chồng Mười Khó luôn đồng hành bên nhau như hình với bóng.

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 7

Trường Giang liên tục nắm tay bà xã hết sức ngọt ngào, nhẹ nhàng trấn an mỗi khi Nhã Phương lo lắng. Người hâm mộ không khỏi ghen tị trước sự cưng chiều hết mực mà chàng Mười Khó dành cho Nhã Phương.

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 8

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 9
Trường Giang – Nhã Phương trao tiền cứu trợ cho đồng bào.

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 10

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 11
Vợ chồng danh hài cùng nhóm bạn bè đã và đang tích cực đóng góp cho công tác thiện nguyện tại miền Trung.

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 12

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 13Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 14

Nhã Phương lo lắng khi Trường Giang đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 15
Trường Giang – Nhã Phương được ngưỡng mộ với hôn nhân và sự nghiệp viên mãn.

Trường Giang và Nhã Phương

Vợ chồng Trường Giang bén duyên sau khi hợp tác trong phim điện ảnh ’49 ngày’. Hai người công khai tình yêu vào năm 2015 khi cùng sánh vai tham dự một buổi ra mắt phim. Sau đó, Trường Giang và Nhã Phương nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất showbiz Việt. Sau đám cưới hoành tráng vào năm 2018, cặp đôi đón con gái đầu lòng Destiny.

Ảnh: Kenh14.vn

Nguồn: Facebook nhân vật