Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác

Nhã Phương ghen tỵ khi ông xã dắt Văn Mai Hương lên Đà Lạt chơi, mang hẳn trực thăng đưa đàn em đi ăn uống vui vẻ trong khi vợ ở nhà chờ mong.

Trường Giang và Nhã Phương là 1 trong những cặp vợ chồng chăm thể hiện tình cảm nhất Vbiz. Không chỉ trên trang cá nhân mà cả ở ngoài đời, cặp đôi luôn tình tứ ngọt ngào mỗi khi xuất hiện. Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình này luôn khiến fan thấy thích thú và ngưỡng mộ.

Tuy kín đáo không khoe con gái nhưng Nhã Phương lại không ngại thả thính ông xã trước bàn dân thiên hạ. Trên trang Facebook của Trường Giang mới đây, cư dân mạng vừa soi ra được nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân vừa để lại bình luận ghen tuông cho chồng. Theo đó, Nhã Phương ghen tỵ vì ông xã dắt “nhỏ em" Văn Mai Hương đi chơi trong một video sắp ra mắt:

“Nhỏ em thì đi hẳn trực thăng còn bonus thêm đồ ăn, nhỏ vợ thì chớ hề thấy gì" – Nhã Phương giận dỗi.

Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác - Ảnh 1

Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác - Ảnh 2
Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đưa Văn Mai Hương đi chơi bằng trực thăng

Dưới bình luận của bà xã Mười Khó, dân tình đã hóm hỉnh trêu đùa cô “nhà là phải có nóc", hy vọng Nhã Phương lấy lại công bằng cho bản thân.

Sở dĩ Nhã Phương ghen tỵ vì trong tập mới chương trình ẩm thực của Trường Giang sẽ xuất hiện khách mời Văn Mai Hương. Lần này, Trường Giang “chơi lớn" thuê trực thăng đưa cô em ca sỹ lên Đà Lạt, nấu ăn no nê giữa thiên nhiên. Nhã Phương ngồi nhà xem show thực tế sắp tới của chồng mà cũng nóng lòng muốn đi ngay để tận hưởng cảm giác được phục vụ.

Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác - Ảnh 3

Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác - Ảnh 4

Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác - Ảnh 5
Trường Giang và Văn Mai Hương trong show thực tế ẩm thực

Trong tập này, người qua đường nhận ra Trường Giang ở chợ nhưng “nhận nhầm" Văn Mai Hương thành phu nhân của anh. Sợ đàn anh “cháy nhà", Văn Mai Hương đòi giải tán ngay lập tức, nếu không người chị Nhã Phương sẽ hiểu lầm.

Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác - Ảnh 6
Sợ cháy nhà vì nhận nhầm Văn Mai Hương thành vợ

Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác - Ảnh 7
Cả hai là đồng nghiệp thân thiết thôi!

Nhã Phương nổi tiếng được chồng yêu chiều. Theo tiết lộ từ Mười Khó, anh là “bếp trưởng" trong nhà, thường xuyên nấu các món tẩm bổ chuẩn healthy cho vợ. Nhã Phương nhờ vậy mà ăn nhiều vẫn không mập. Cô cũng hay than vãn vì bị chồng “ép ăn", dù không muốn nhưng ngon quá nên mỗi lần nữ diễn viên ăn xong lại tập thể dục hùng hục để duy trì vòng eo con kiến.

Nhã Phương ghen tỵ vì Trường Giang đi chơi với cô gái khác - Ảnh 8
Nhã Phương nhiều lần lên Đà Lạt cùng chồng để nghỉ dưỡng.

Nhã Phương

Nhã Phương tên đầy đủ là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990 tại Đắk Lắk, là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình người Việt Nam. Cô tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh và từng tham gia các bộ phim Những thiên thần áo trắng, Tuổi thanh xuân, Ngày ấy mình đã yêu, Yêu đi đừng sợ…

Nhã Phương bén duyên với Trường Giang khi hợp tác trong phim ’49 ngày’. Nửa cuối năm 2018, cặp đôi làm lễ ăn hỏi và tổ chức đám cưới. 1 năm sau, Nhã Phương và Trường Giang xác nhận đã đón con gái đầu lòng tên ở nhà là Destiny.

Nguồn: Facebook nhân vật