Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi

phuongnb - 12/02/2020

Chưa đến ngày Valentine nhưng Nhã Phương đã rục rịch đòi quà một cách khéo léo khiến ông xã Trường Giang được một phen tá hỏa.

Sau hơn 1 năm chính thức về chung một nhà và có với nhau một cô công chúa xinh xắn, cuộc sống hôn nhân của Nhã Phương - Trường Giang vẫn luôn là một chủ đề được đông đảo công chúng quan tâm. Trong khi Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, khéo léo thì Trường Giang xứng danh người đàn ông của gia đình, luôn yêu chiều, cung phụng vợ con hết mực.

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 1 Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 2

Nam danh hài giao hết tiền bạc, lương bổng và tài sản cho bà xã quản lý, thậm chí nhiều lúc trong túi 'không có một cắc một đồng'. Không chỉ vậy, Trường Giang còn xung phong đảm nhận vai trò đầu bếp trong nhà, sẵn sàng chăm lo việc ăn uống, dinh dưỡng cho vợ và con gái nhỏ.

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 3

Nắm trong tay quyền quản lý thu chi, tay hòm chìa khóa song Nhã Phương vẫn lầy lội đòi quà của ông xã cho dịp lễ tình nhân Valentine sắp tới. Cũng từ đây, người hâm mộ lại được một phen cười té ghế khi chứng kiến Trường Giang bị rơi vào tình cảnh 'lép vế' trước bà xã quyền lực.

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 4
Nhã Phương đòi quà sương sương.

Cụ thể, Nhã Phương vừa đăng ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại bằng tin nhắn giữa hai vợ chồng cô. Nội dung của cuộc trò chuyện xoay quanh việc Nhã Phương học hỏi theo chiêu của bạn bè, gửi cho ông xã hình ảnh tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng để 'nhắc khéo' đức lang quân về vụ quà cáp. Nữ diễn viên phim Tuổi thanh xuân tế nhị, kín đáo bày tỏ mong muốn được chồng gửi tặng một xấp tiền trong dịp lễ tình nhân: "Chồng ơi, 14/2, uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời".

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 5

Khi bị vợ đưa vào thế khó, Trường Giang toát mồ hôi hột và chỉ biết than trời. Kiếm được bao nhiêu đưa vợ giữ bấy nhiêu, dịp Valentine này, nam diễn viên không biết lấy đâu ra nhiều tiền để bà xã vui. Anh khéo léo 'tố' vợ, phản ánh đúng tình hình kinh tế của gia đình: "Mẹ uống cả nghìn ánh mắt rồi. Cả két ánh mắt rồi". Điều này chứng tỏ tiềm lực kinh tế cực khủng của 2 nghệ sĩ và 'quyền lực' tài chính trong nhà của Nhã Phương là tối cao.

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 6

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 7
Nhã Phương là 'nội tướng' trong nhà.

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 8
Fans thích thú khi chứng kiến 2 vợ chồng tấu hài.

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 9

Nhã Phương cũng đưa ra lời giải thích nhẹ nhàng, khiêm tốn sau khi tiếp thu ý kiến của một cư dân mạng cho rằng cô không nên mang hình ảnh của Hồ chủ tịch vào mục đích đùa vui: "Nhã Phương cảm ơn các anh chị cũng như các bạn đã có những lời khuyên để giữ hình ảnh tốt cho Phương, Phương xin ghi nhận và cũng xin để status này lại để ai thấy cũng sẽ rút kinh nghiệm giống Phương nè, cảm ơn mọi người lần nữa, mãi yêu".

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 10 Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 11

"Mọi người ơi, Bi không thấy khó chịu gì khi đọc những góp ý đâu, dù ít khi Bi comment lại nhưng Bi luôn âm thầm theo dõi và ghi nhận những ý kiến của mọi người để hoàn thiện bản thân hơn, nên cả nhà cùng Bi ghi nhận những góp ý chân thành của các anh chị nha" - người đẹp tri ân fans.

Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 12 Nhã Phương đòi quà Valentine, Trường Giang toát mồ hôi - Ảnh 13

Màn tương tác lầy lội của cặp đôi khiến người hâm mộ không thể nhịn cười. Một fan nhận xét: "Vợ chồng danh hài nên không ngừng tấu hài". Dư luận cũng tò mò đợi đến ngày lễ tình nhân để mục sở thị món quà mà Trường Giang sẽ dành tặng bà xã cũng như việc 'Mười Khó' sẽ vượt qua 'cửa ải' này như thế nào.

B.P