Nhã Phương đáp trả khi đối mặt với tiểu tam

Nhã Phương cho biết cô như một con mèo bị dũa mất móng vuốt, còn yêu thương thì lại về bên nhau chứ không tranh giành.

Vượt qua nhiều sóng gió, Nhã Phương và Trường Giang cũng về chung một nhà trong sự chúc phúc của công chúng và truyền thông. Kể từ khi trở thành “vợ của người ta", nữ diễn viên khiến ai nấy không ngừng xuýt xoa ngưỡng mộ vì sự cưng chiều hết mực của ông xã dành cho mình. Mười Khó không ngại vào bếp nấu ăn cho vợ, giao hết tiền cho vợ giữ, tháp tùng vợ đi đóng phim hay chụp ảnh…. Được chồng hậu thuẫn, Nhã Phương yên tâm quay lại với phim ảnh. Sau Song song, nữ diễn viên tái xuất bên cạnh Diễm My 9x và Lan Ngọc trong 1990.

Nhã Phương đáp trả khi đối mặt với tiểu tam - Ảnh 1
Nhã Phương sẽ có sự đối đầu trên màn ảnh rộng cùng Diễm My 9x và Lan Ngọc

Trong buổi họp báo phim diễn ra vào chiều nay (8/3), Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp. Tuy nhiên, bà xã của Trường Giang nhận phải câu hỏi khó nhằn rằng: “Trong phim, tuyên ngôn nhân vật của chị là: “Không cần làm gì cũng đánh bại được tiểu tam, ngoài đời nếu đối mặt với tiểu tam thật sự, chị sẽ ứng xử ra sao?"

Nhã Phương tươi cười và bình tĩnh đáp: “Nếu trường hợp tôi gặp tiểu tam ở ngoài đời, tôi cũng giống như một con mèo, chẳng biết làm gì cả. Có lẽ móng mèo của tôi cũng bị ai đó mài dũa rồi nên không có luôn (cười). Tôi nghĩ nếu tình yêu của đối phương dành cho mình đủ lớn và tình yêu của mình cũng đủ lớn, cả hai sẽ vượt qua những chuyện đó".

Nhã Phương đáp trả khi đối mặt với tiểu tam - Ảnh 2
Nhã Phương đối mặt với câu hỏi sẽ làm gì nếu đối mặt với tiểu tam

Câu trả lời của Nhã Phương khiến ai cũng khâm phục. Nó thể hiện sự khoan dung và hiền lành trong tính cách vốn có từ trước đến nay của nữ diễn viên. Có lẽ vì thế mà Mười Khó luôn trân trọng và quyết cưới cho được nữ diễn viên về làm vợ.

Hôm nay (8/3), ai cũng lên đồ lộng lẫy, vui vẻ đăng tải loạt ảnh xinh đẹp mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Nhân dịp này, chị em của Nhã Phương tụ họp đông đủ bên cạnh mẹ ruột. Trên trang cá nhân của mình, bà xã Trường Giang đã tung loạt ảnh 4 mẹ bỉm đọ sắc khiến fan không khỏi bất ngờ.

Nhã Phương đáp trả khi đối mặt với tiểu tam - Ảnh 3“Bà mẹ một con" khiến cư dân mạng ngỡ ngàng nhan sắc xinh đẹp hiện tại khi chụp ảnh cùng mẹ ruột. Có thể thấy, sau khi sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên ngày càng trẻ trung hơn.

Nhã Phương đáp trả khi đối mặt với tiểu tam - Ảnh 4
Chị em nhà Nhã Phương đọ sắc cùng nhau. Nhưng em gái nữ diễn viên Tuổi thanh xuân – Phương Anh lại lộ những vết nhăn nheo ở phần đôi mắt.

Nhã Phương đáp trả khi đối mặt với tiểu tam - Ảnh 5
Đây là khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt xinh đẹp của người đẹp.

Nhã Phương đáp trả khi đối mặt với tiểu tam - Ảnh 6
Ông xã Trường Giang cũng hào hứng chụp cùng các chị em, bà xã và mẹ vợ