Nhã Phương bị soi gầy đét trong Cây táo nở hoa

Nhã Phương gây chú ý với thân hình gầy gò, ốm trơ xương trong phim mới. Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên bị soi ốm đến mức này.

Nhã Phương nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán khi xuất hiện với vóc dáng “xơ xác” trong phim Cây táo nở hoa. Không chỉ bàn đến khả năng diễn xuất của cô nàng mà thân hình của Nhã Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhã Phương bị soi gầy đét trong Cây táo nở hoa - Ảnh 1
Nhã Phương bị soi gầy đét trong phim. (Ảnh: chụp màn hình)

Nhã Phương vốn sở hữu một gương mặt khả ái nhưng thời gian gần đây, nữ diễn viên này không ít lần bị chê ngoại hình “mất sức sống” trước công chúng. Cụ thể trong bộ phim đang được công chiếu, Nhã Phương bị soi vóc dáng gầy đét khiến không ít người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của cô.

Nhã Phương bị soi gầy đét trong Cây táo nở hoa - Ảnh 2
Đôi tay và vòng eo nhỏ xíu của Nhã Phương gây chú ý. (Ảnh: chụp màn hình) 

Vì xuống ký nên Nhã Phương để lộ đôi chân gầy tong teo và cánh tay nhỏ xíu trông mất cân đối. Nữ diễn viên khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì người cho rằng đây là đặc thù của vai diễn cần phải ốm, song lại có ý kiến nhận định cô đang bị quá chú ý đến cân nặng của mình nên mới để bản thân nhiều lần sụt ký đáng lo như vậy.

Một số bình luận liên quan:

– “Đúng là con gái gầy thì đẹp nhưng gầy quá thì trông tiều tụy, thiếu năng lượng hẳn đi.”

– “Không biết chị chăm sóc bản thân thế nào mà để ốm đến mức độ này, nói Giang ca tẩm bổ lại cho chị đi nhé.”

– “Biết là công việc chị bận rộn nhưng mà nghệ sĩ thì cũng nên để tâm đến sức khỏe và ngoại hình của mình một chút, nhìn chị Phương thấy thiếu sức sống quá chừng.”

Vai diễn của Nhã Phương trong Cây táo nở hoa không ít lần khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì gu thời trang của nhân vật Báu quá lòe loẹt, màu sắc rực rỡ. Bây giờ lại đến hình thể của Nhã Phương bị chú ý vì quá gầy đến mức thiếu sức sống.

Nhã Phương bị soi gầy đét trong Cây táo nở hoa - Ảnh 3
Nhã Phương từng khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm với trang phục lòe loẹt trong vai Báu. (Ảnh: chụp màn hình)

Trước đây, Nhã Phương cũng từng bị cộng đồng mạng soi đôi tay gầy gò khi xuất hiện bên chồng Trường Giang. Điều này đã khiến một số fan xót xa cho cô nàng vì lo ảnh hưởng sức khoẻ.

Nhã Phương bị soi gầy đét trong Cây táo nở hoa - Ảnh 4
Nhã Phương từng bị fan soi bàn tay trơ xương thiếu sức sống. (Ảnh: chụp màn hình)

MC Trường Giang từng chia sẻ rằng, Nhã Phương chỉ có 42, 43kg nhưng luôn trong tình trạng sợ mũm mĩm. Mỗi ngày đều đứng trước gương xem body có to lên không, điều này có thể cho thấy nữ diễn viên quá chú ý về cân nặng khiến Trường Giang nhiều lần không khỏi xót xa.

“Mười khó" được mệnh danh là chiều vợ số hai không ai số một của làng giải trí Việt, do đó anh luôn dành sự quan tâm và chăm sóc đến Nhã Phương một cách chu đáo. Cộng đồng mạng cũng nhiều lần chứng kiến khoảnh khắc ân cần mà anh dành cho vợ, khi tận tay đút đồ ăn cho Nhã Phương. Điều này khiến cư dân mạng lại thở dài khi nữ diễn viên có “Giang ca" tận tình chăm lo như vậy mà vẫn gầy đét.

Nhã Phương bị soi gầy đét trong Cây táo nở hoa - Ảnh 5
Trường Giang cưng chiều Nhã Phương đến ăn cũng phải đút cho. (Ảnh: FBNV)

Nhã Phương bị soi gầy đét trong Cây táo nở hoa - Ảnh 6
Khi đứng chung một khung hình với bạn diễn Minh Thảo, Nhã Phương trông thiếu sức sống. (Ảnh: chụp màn hình)