Nhã Phương bị lập group antifan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo

Nhã Phương sao Việt tiếp theo bị lập group antifan sau sự cố đi trễ sự kiện 2 tiếng đồng hồ. Trong nhóm, xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích cô. 

Nhã Phương bị lập group antifan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo - Ảnh 1
Nhã Phương đi trễ họp báo ra mắt phim Song Song hơn 2 tiếng

Mới đây, sự việc Nhã Phương đến họp báo trễ 2 tiếng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Không chỉ giới truyền thông bức xúc, ngay cả cộng đồng mạng cũng lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên gay gắt. Đặc biệt, dù đã khóc lóc xin lỗi nhưng cô vẫn bị mắng trên mạng xã hội, không ít người cho rằng hành động này của của cô “giả trân”.

Nhã Phương bị lập group antifan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo - Ảnh 2
Hàng loạt bình luận chỉ trích Nhã Phương

Thậm chí, Nhã Phương còn bị lập group antifan ngay và luôn trong đêm. Dưới những bài đăng về việc cô nàng đến muộn trên Facebook đã xuất hiện nhiều group tẩy chay bà xã Trường Giang có số lượng đến hàng trăm người tham gia. Những thành viên trong group này cho biết anti nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân" vì ngán ngẩm hình ảnh khóc lóc mếu máo của cô. Số khác cho rằng Nhã Phương thiếu chuyên nghiệp vì đi trễ sự kiện tận 2 tiếng. Tuy nhiên, cũng có người không anti Nhã Phương mà chỉ tham gia group với tính cách hóng chuyện. Vì vậy số lượng thành viên đang có xu hướng tăng lên.

Tuy nhiên trong trường hợp này nhiều người dã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên bởi tất cả chỉ là sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Khi thấy có lỗi với mọi người nên Nhã Phương mới không thể kìm được nước mắt. Cô cũng đã thể hiện sự hối lỗi của mình. Không chỉ thế, sự việc vốn không quá nghiêm trọng đến mức cần phải tẩy chay, ném đá quá kịch liệt. Công chúng cần phải tỉnh táo và suy nghĩ kĩ trước khi gia nhập vào những group vô bổ thế này.

Nhã Phương bị lập group antifan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo - Ảnh 3

Nhã Phương bị lập group antifan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo - Ảnh 4

Nhã Phương bị lập group antifan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo - Ảnh 5
Nhã Phương bị lập group anti fan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo

Nhã Phương bị lập group antifan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo - Ảnh 6
Nhã Phương được đánh giá là diễn viên tài năng, ít khi đi trễ sự kiện

Trong sự việc đi trễ tại buổi họp báo, ngay khi có mặt, Nhã Phương đã cúi đầu xin lỗi những người đã phải mất 140 phút đồng hồ đợi cô. Diễn viên bật khóc và đưa ra lý do cho sự cố trên: “Dạ cho Nhã Phương gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Tại sáng nay có lịch quay phát sinh nên Phương mới đi trễ, thành thật xin lỗi mọi người”.

Nhã Phương bị lập group antifan sau màn khóc lóc đi trễ họp báo - Ảnh 7
Nữ diễn viên còn thể hiện sự thành tâm bằng cách cúi người 90 độ để nhận lỗi.

Được biết “Song Song" là dự án phim điện ảnh lớn do Nhã Phương thủ vai chính. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau một năm nghỉ diễn, chăm sóc con gái. Trong thời gian quay phim, Nhã Phương đã đưa con gái đến phim trường để tiện chăm sóc.

Nhã Phương kể trong thời gian quay, đạo diễn và đoàn phim đã hỗ trợ để cô hóa thân cho vai diễn trọn vẹn nhất. “Một tháng quay phim ở Đà Lạt là thời gian đáng nhớ. Mọi người yêu thương và quan tâm tới tôi như gia đình. Vì thế, hôm nay tới muộn, tôi cảm thấy mình rất có lỗi", vợ Trường Giang chia sẻ.

Nhã Phương (sinh năm 1990) là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình tài năng. Cô được biết đến qua các bộ phim nổi bật như Những thiên thần áo trắng, Gia đình số đỏ, Hoa nắng, Cô nàng nặng cân, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, Tuổi thanh xuân, Ngày ấy mình đã yêu, Yêu đi đừng sợ, Zippo, mù tạt và em… Năm 2018, Nhã Phương kết hôn với danh hài Trường Giang, đầu năm 2019, cô hạ sinh con gái đầu lòng.

Nguồn: Tổng hợp