Nhã Phương bật khóc nức nở vì đến muộn họp báo ra mắt phim

Nữ diễn viên Nhã Phương đã khóc rất nhiều vì đến muộn 2 tiếng trong buổi họp báo ra mắt tác phẩm điện ảnh mới nhất của cô nàng.

Chiều 14/1, tác phẩm điện ảnh mang tên Song Song do Nhã PhươngTrương Thế Vinh vào vai nam nữ chính đã mở họp báo ra mắt khán giả và truyền thông. Thế nhưng, nữ chính là Nhã Phương lại đến muộn tới 2 tiếng đồng hồ để đoàn làm phim phải chờ đợi. Sau khi xuất hiện, bà xã Trường Giang đã cảm thấy rất ái ngại vì sự cố của bản thân đã làm ảnh hưởng tới tập thể.

Nhã Phương bật khóc nức nở vì đến muộn họp báo ra mắt phim - Ảnh 1

Được biết, theo lịch trình, buổi họp báo dự kiến đón khách lúc 13 giờ và bắt đầu chương trình lúc 14 giờ. Trong khi đó, gần hai tiếng sau nữ chính mới có mặt. Sự chậm trễ của Nhã Phương khiến truyền thông không khỏi ngạc nhiên, chờ đợi. Vì thế, ngay khi đến buổi họp báo, bà xã Trường Giang đã gửi lời xin lỗi chân thành đến cánh báo chí và khán giả: “Đầu tiên cho Nhã Phương gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người. Tại sáng nay có một lịch quay phát sinh nên Phương tới trễ. Thành thật xin lỗi mọi người ạ".

Nhã Phương bật khóc nức nở vì đến muộn họp báo ra mắt phim - Ảnh 2
Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn thể hiện sự thành tâm bằng cách cúi người 90 độ để nhận lỗi.

Nhã Phương bật khóc nức nở vì đến muộn họp báo ra mắt phim - Ảnh 3
Mẹ bé Destiny cũng bật khóc vì đã làm ảnh hưởng đến tập thể.

Nhã Phương bật khóc nức nở vì đến muộn họp báo ra mắt phim - Ảnh 4

Nhã Phương bật khóc nức nở vì đến muộn họp báo ra mắt phim - Ảnh 5
Tại sự kiện, Nhã Phương được khen xinh đẹp với tạo hình và trang phục trẻ trung. Nữ diễn viên cài băng đô trắng ăn gian tuổi.

Trong phim Song Song, Nhã Phương vào vai một người phụ nữ luôn toàn tâm toàn ý cho gia đình, dành hết tình cảm cho chồng và con gái. Trương Thế Vinh sẽ là người chồng thành đạt của cô. Cả hai có nhiều phân đoạn thể hiện tình cảm gia đình cùng con gái (Mona Bảo Tiên). Họ có một cuộc sống yên bình cho đến ngày nhân vật của Nhã Phương vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Nhã Phương bật khóc nức nở vì đến muộn họp báo ra mắt phim - Ảnh 6

Mới đây, Nhã Phương vừa gây chú ý khi tiết lộ cô từng bị băng huyết khi sinh con gái. Với kinh nghiệm làm mẹ, người đẹp vào vai bà mẹ 1 con khá ngọt trong Song Song. Công chúng vô cùng chờ đợi màn tái xuất lần này của nữ diễn viên.

Thông tin về Nhã Phương

Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20/5/1990 tại Đắk Lắk, là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình người Việt Nam. Cô bén duyên với Trường Giang khi tham gia chung trong phim ’49 ngày’. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018 và chỉ nửa năm sau đó 2 vợ chồng đã đón con gái đầu lòng – bé Destiny.

Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương là 1 trong những cặp đôi hạnh phúc và được yêu mến nhất nhì trong Vbiz. 2 vợ chồng đều rất đắt show, tuy nhiên cả hai không quên dành thời gian cho gia đình, thỉnh thoảng lại cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Nguồn: Tổng hợp