Nhà ngoại cảm 'Nostradamus mới' dự đoán về năm 2021

Một trong những biến cố trong năm 2021 được nhà ngoại cảm người Anh tiên đoán chính là vị Tổng thống Mỹ mới đắc cử, ông Joe Biden.

Craig Hamilton-Parker là nhà phê bình và ngoại cảm người Anh, ông từng tuyên bố có thể nhìn thấy trước tương lai. Trong năm 2016 ông đã đoán đúng việc ông Trump thắng cử Tổng thống Mỹ, Anh sẽ rời Liên minh Châu Âu (Brexit) hay đại dịch Covid-19 bùng nổ cùng một số sự kiện gây chấn động khác làm nhiều người vô cùng ‘sửng sốt’ về những lời tiên tri đúng đến 99,9%.

Nhờ đó, ông được mệnh danh là ‘Nostradamus mới’ của thế giới. Tháng 12 năm nay cũng như thường lệ, ông sẽ dự đoán về những điều xảy ra trong năm mới 2021.

Ngoài các dự báo được đăng tải trên trang web riêng như sóng thần, khủng bố cướp bóc, động đất ở dãy Himalaya,… thì một trong những điều được dư luận chú ý chính là Craig cho rằng, một số căn bệnh hay tai nạn bất ngờ sẽ khiến ông Joe Biden – Tổng thống mới đắc cử tại Mỹ, phải cắt giảm nhiệm kỳ và lần đầu tiên nước Mỹ sẽ có một người phụ nữ mang đầy tham vọng lên nắm quyền.

Nhà ngoại cảm Nostradamus mới dự đoán về năm 2021 - Ảnh 1
Craig dự báo ông Joe Biden phải cắt giảm nhiệm kỳ bởi một số căn bệnh hay tai nạn bất ngờ.

Bên cạnh đó, nhà ngoại cảm còn cho rằng, thế giới không ngừng khuynh đảo bởi đại dịch Covid-19. Nhất là sự xuất hiện của 2 loại virus mới sẽ ‘càn quét’ thế giới, Trung Quốc trở thành tâm dịch bị ảnh hưởng một cách nặng nề về cả vật chất, tinh thần lẫn con người. Thế nhưng, vào mùa hè năm Tân Sửu đường hàng không sẽ được trở lại một cách bình thường.

Căng thẳng giữa Iran và Israel vẫn tiếp tục diễn ra. Ngoài ra các nước Anh, Pháp Mỹ sẽ xảy ra những cuộc biểu tình rầm rộ có thể dẫn tới bạo lực khó kiểm soát. Thậm chí, tương lai còn phải đối mặt với các cuộc tấn công khủng bố bằng bom và xả súng hạng nặng.

Nhà ngoại cảm Nostradamus mới dự đoán về năm 2021 - Ảnh 2
Craig Hamilton-Parker là nhà phê bình và ngoại cảm người Anh, ông từng tuyên bố có thể nhìn thấy trước tương lai.

Ngoài đưa ra các lời dự báo thì nhà ngoại cảm người Anh còn cho rằng, tương lai có thể thay đổi và những điều trên đây không phải toàn bộ đều trở thành sự thật.!!

Tổng hợp