Nhà ngoại cảm dự đoán dịch COVID-19 tiên tri đúng 3 sự kiện thế giới

Nhà ngoại cảm Nicolas Aujula (35 tuổi, sống tại London, Anh) được nhiều người biết đến khi từng dự đoán đúng về đại dịch COVID-19.

Một thống kê mới đây cho thấy, nhà ngoại cảm trẻ tuổi này đã tiên tri gần như đúng hoàn toàn những lời dự đoán về tương lai.

Nhà ngoại cảm Nicolas Aujula dự đoán đúng dịch Covid-19 và 3 sự kiện lớn trên thế giới

Được biết, Nicolas Aujula là một nhà chiêm tinh học và chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên. Anh có khả năng nhìn thấy các linh hồn và đoán được tương lai thông qua các giấc mơ.

Năm 2018, Nicolas bày tỏ rằng, một thảm họa cúm sẽ khiến 50-100 triệu người trên toàn thế giới mất mạng. Tới cuối năm 2019, đại dịch COVID-19 bùng phát tại Trung Quốc sau đó lan rộng khắp toàn cầu, khiến ít nhất hơn 4 triệu người không qua khỏi.

Cuối năm 2019, dịch Covi-19 bùng phát tại Vũ Hán, Trung Quốc

Cuối năm 2020, anh đã đưa ra 3 dự đoán: một nhà lãnh đạo thế giới sẽ bị ám sát, mặt tối của gia đình Hoàng gia Anh sẽ bị phơi bày và Kim Kardashian sẽ chia tay Kanye West. Trùng hợp là, cả 3 lời dự đoán này hiện đều đã trở thành sự thật.

Cụ thể, Nicolas từng dự đoán: "Tôi nhìn thấy hình ảnh Meghan Markle xuất hiện trên màn hình, thực hiện một số cuộc phỏng vấn để tiết lộ những bí mật của Hoàng gia Anh. Tôi cùng nhìn thấy cô ấy có thể có thêm một đứa con nữa với Harry".

Sự thật là, vào tháng 3/2021, Meghan Markle và Harry đã tham dự một cuộc phỏng vấn để phơi bày những mặt tối của Hoàng gia Anh với thế giới, được coi là động thái "nhấn nút hạt nhân" tuyên chiến với hoàng gia. Tới tháng 5/2021, Meghan Markle cũng đã hạ sinh đứa con thứ 2.

Harry và Meghan Markle cùng xuất hiện trong bài phỏng vấn

Tiếp đó, Nicolas dự đoán Kim Kardashian sẽ chia tay với nam rapper Kanye West vào tháng 2/2021, cặp đôi này chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm chung sống.

Kim Kardashian và nam rapper Kanye West ly hôn vào tháng 2/2021 vừa qua

Cuối cùng, vào ngày 7/7/2021 vừa qua, Tổng thống Haiti Jovenel Moise đã bị ám sát tại nhà riêng bởi 12 phát súng, có ít nhất 28 nghi phạm liên quan đến vụ việc. Sự kiện gây chấn động này khiến người ta tin rằng những lời tiên đoán của Nicolas Aujula đã hoàn toàn trở thành sự thật.

Tổng thống Haiti Jovenel Moise bị ám sát vào ngày 7/7/2021

Gần đây nhất, nhà ngoại cảm trẻ tuổi cũng đã đưa ra thêm dự đoán khác về dịch COVID-19.

Cụ thể, vào cuối năm 2021, dịch bệnh sẽ ổn định. Tuy nhiên, nó vẫn còn hoành hành trong năm 2022 và một loại virus khác sẽ xuất hiện,  gây ảnh hưởng tới toàn thế giới. Ngoài ra, Nicolas cũng đưa ra một lời tiên tri khác về một đợt di dân số lượng lớn đến vài nghìn người.

Tổng Hợp