Nhà máy sản xuất Siro Peppa Kids tự hào là nhà máy đạt chuẩn GMP

ndsales - 10/10/2020

SIRO PEPPA KIDS tự hào là sản phẩm đạt chuẩn Top Vietnam về quy mô Rộng Lớn và Đạt chuẩn của Nhà Máy - Các khâu sản xuất luôn được kiểm tra kỹ càng để cho ra sản phẩm An toàn - Chất Lượng

Siro Peppa Kids là sự kết hợp độc đáo từ các vitamin quan trọng và những thảo dược thiên nhiên an toàn cho sự phát triển ở trẻ đảm bảo đem đến liệu pháp toàn diện cho trẻ. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Siro Peppa Kids tự hào được sản xuất tại nhà máy đã đạt được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP.

Nhà máy sản xuất Siro Peppa Kids tự hào là nhà máy đạt chuẩn GMP - Ảnh 1

Tiêu chuẩn GMP là gì?

GMP – Good Manufacturing Practice là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. GMP là một tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Tiêu chuẩn GMP liên quan đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, kiểm soát các mối nguy từ thiết kế, lắp đặt nhà xưởng, dụng cụ chế biến, trang thiết bị máy móc, nguyên liệu đầu vào, đến quy cách đóng gói, bao bì, chế biến và bảo quản cũng như việc đào tạo và vệ sinh của nhân viên…. Điều này giúp đem lại một phương thức quản lý chất lượng có hệ thống, logic, khoa học, giảm tối thiểu rủi ro trong kinh doanh.

Chuẩn GMP là gì?

5 điều phải chấp hành trong phòng sạch chuẩn GMP.

  • Nhà xưởng và phương tiện chế biến được thiết kế, xây dựng phù hợp với trình tự của dây chuyền công nghệ chế biến, phân thành các khu an toàn: tập kết nguyên liệu, chế biến, bao gói, bảo quản… Quy trình này giúp bảo đảm không lây nhiễm chéo lẫn nhau giữa nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm; giữa thực phẩm với các vật liệu bao bì, hóa chất tẩy rửa hoặc phế liệu.

Nhà máy sản xuất Siro Peppa Kids tự hào là nhà máy đạt chuẩn GMP - Ảnh 2

  • Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng: Nghĩa là nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ và các phương tiện vật chất khác luôn đạt vệ sinh ở chuẩn cho phép. Ngoài ra, phương tiện vệ sinh, hệ thống cấp – thoát nước, các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm, các phụ phẩm, chất thải, dụng cụ chứa đựng, đồ dùng cá nhân phải luôn ở tình trạng đạt tiêu chuẩn vệ sinh và hoạt động tốt.

Nhà máy sản xuất Siro Peppa Kids tự hào là nhà máy đạt chuẩn GMP - Ảnh 3

  • Kiểm soát quá trình chế biến: Nhà sản xuất có biện pháp kiểm soát chất lượng với nguyên liệu, quá trình chế biến; theo dõi, giám sát hoạt động vệ sinh; thực hiện phòng ngừa sản phẩm có thể nhiễm bẩn; thử nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, hóa học, tạp chất ở khâu cần thiết để xác định nguy cơ lây nhiễm.
  • Yêu cầu về sức khỏe người lao động: Nhà sản xuất có chế độ khám sức khỏe thường xuyên cho người lao động để phát hiện, điều trị và cách ly những người mắc bệnh truyền nhiễm, tránh lây lan. Những người tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm phải thực hiện nghiêm ngặt các quy định vệ sinh.
  • Kiểm soát khâu bảo quản và phân phối trong vận chuyển, bảo quản thành phẩm, bảo đảm tránh nhiễm bẩn bởi các tác nhân lý, hóa, vi sinh… không làm phân hủy sản phẩm.

Nhà máy sản xuất Siro Peppa Kids tự hào là nhà máy đạt chuẩn GMP - Ảnh 4

Với quy trình sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP an toàn, chất lượng các bậc phụ huynh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho các thiên thần nhỏ của mình. Đấy là lý do vì sao Liệu trình Siro Peppa Kids Plus L1, L2, L3 đang chiếm trọn niềm tin của hàng nghìn mẹ Việt.

Nhà máy sản xuất Siro Peppa Kids tự hào là nhà máy đạt chuẩn GMP - Ảnh 5

Nhà máy sản xuất Siro Peppa Kids tự hào là nhà máy đạt chuẩn GMP - Ảnh 6

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm!

Nutritiousfood.vn

Peppakids.net.vn