Nhà gái thách uống 20 chén mới được rước dâu: "Vui thôi đừng vui quá"

Màn thách cưới bằng r.ượu gây xôn xao mạng xã hội, chú rể phải uống 20 chén mới được rước dâu, lên đến phòng mặt đỏ linh căng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ câu chuyện thách cưới bằng r.ượu gây tranh cãi dữ dội. Theo chủ nhân bài đăng tiết l.ộ, những bức hình này được chụp lại khi chú rể sang nhà gái xin dâu.

Bài đăng đang gây xôn xao MXH

Theo loạt ảnh đăng tải, nhà gái đã chuẩn bị sẵn 40 chén, trong đó có 20 chén r.ượu và 20 chén nước xếp đan xen nhau, rải kín 4 tầng cầu thang. Theo đó, chú rể sẽ phải uống 20 chén tùy chọn mới được rước dâu.

Hình ảnh thu hút sự chú ý của cộng động mạng
Chú rể phải chọn 20 chén bất kỳ trong số 40 chén rượu và nước lọc
Nhà gái chuẩn bị thử thách bất ngờ cho chú rể

Chú rể hào hứng tham gia trước sự cổ vũ của những người bạn, mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào. Tân lang sau đó bốc ngay phải 17 “chén rịu”. Mặc dù vẫn hoàn thành được thử thách của nhà gái, song nam chính không còn giữ được tỉnh táo khi lên đến phòng cô dâu. Anh chàng bị “thần cồn” nhập đến nỗi nói sảng luôn, cô dâu thấy chồng như vậy vẻ mặt không vui chút nào.

40 chén nhỏ được xếp kín 4 tầng cầu thang
Thách cưới bằng 20 chén rượu gây tr.anh c.ãi
Chú rể uống hết hơi, lên đến nơi nói sảng luôn

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, tình huống dở khóc dở cười trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. Đa phần mọi người đều không cổ súy cho việc thách cưới bằng rư.ợu, bởi không phải ai tửu lượng cũng tốt nên có thể gây ng.uy hi.ểm. Hơn nữa, trong ngày vui, nhân vật chính cần khỏe mạnh, tỉnh táo để đón tiếp khách chứ không phải say khướt thế này.

Chú rể vượt qua thử thách để đón được cô dâu
Cô dâu mặt hơi “quạo” khi thấy chồng mất tỉnh táo

Phản ứng từ cư dân mạng:

Bình luận từ cư dân mạng

“Vui thôi đừng vui quá”

“Nhà gái thấp tầng không nói 3-4 tầng chơi quả này ng.uy hi.ểm quá. Tôi hậu Covid-19 uống chục chén thôi mà say trong ngày vui của mình đây. Đùa hơi quá trớn, nhỡ nhàng ngã cầu thang thì chịu ngày vui thành ngày đau thương.”

“Gia đình tuyển chọn thần tửu làm rể, hãnh diện ghê”

“Có mỗi ngày cưới rước dâu bắt uống 20 chén,chả cô dâu nào thấy chú rể ngà ngà trong ngày trọng đại mà vui cả.”

“Có 40 chén thôi mà, lúc nào rảnh đến uống 1 chén, cứ túc tắc thôi, 1 năm sau đón dâu cũng được.”

Hiện bài đăng vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội ngay lúc này./.

Bảo Thoa