Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19

Danh hài Thúy Nga chia sẻ chuyện người sống cùng nhà cô ở Mỹ bị nhiễm Covid-19 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho cô.

Mới đây, danh hài Thúy Nga chia sẻ chuyện người chị sống cùng nhà với cô bị mắc Covid-19 khiến những người hâm mộ vô cùng hoang mang. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết, triệu chứng ban đầu có người đó là sốt, mệt mỏi không ăn được và bị tiêu chảy. Sau khi đi xét nghiệm, người chị này đã dương tính với virus Corona.

Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19 - Ảnh 1
Thúy Nga kể chuyện người sống cùng nhà cô ở Mỹ bị mắc virus Corona

Câu chuyện còn khiến Thúy Nga hoang mang hơn nữa là 2 vợ chồng ông bà sống cùng cô cũng có những triệu chứng tương tự. Nữ diễn viên đã nhanh chóng cùng 2 người này đi xét nghiệm. Và may mắn là kết quả cả 3 cùng âm tính.

Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19 - Ảnh 2
Thúy Nga đi xét nghiệm và đã có kết quả âm tính

Về phía người chị mắc Covid-19, danh hài Thúy Nga cho biết chị đã đi cách ly cùng bạn trai ở một khu khác. Còn nhà của nữ danh hài ở Mỹ đã được cô tổng vệ sinh và khử trùng sạch sẽ. Thúy Nga cho biết cô không dám thuê người đến dọn vệ sinh vì chỉ sợ không may họ sẽ nhiễm virus ở nhà của mình.

Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19 - Ảnh 3
Lúc đầu nữ danh hài khá hoang mang

Dù lúc đầu vô cùng hoang mang khi tưởng nhà mình trở thành ổ dịch bệnh, tuy nhiên Thúy Nga cho biết cô đã rất lí trí và bình tĩnh xử lý mọi việc. Hằng ngày đều súc họng nước muối thường xuyên, sát khuẩn tay liên tục và hạn chế đi ra ngoài. Trước đó, Thúy Nga từng chia sẻ được chính phủ hỗ trợ tiền trong mùa dịch bệnh. Hiện tại, nữ diễn viên hài cũng nhắn nhủ những người ở Việt Nam hãy bảo vệ bản thân tốt, đồng thời không nên quá hoang mang khi dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại.

Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19 - Ảnh 4
Thúy Nga tuân thủ các quy tắc vệ sinh rất kỹ

Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19 - Ảnh 5
Hiện tại cô định cư ở Mỹ, đã 1 thời gian dài không về được Việt Nam vì dịch bệnh

Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19 - Ảnh 6

Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19 - Ảnh 7

Nhà danh hài Thuý Nga có người mắc Covid-19 - Ảnh 8
Cô thường xuyên gặp gỡ bạn bè và các đồng nghiệp ở Mỹ.

Đoạn cắt video Thúy Nga kể chuyện nhà cô có người mắc Covid-19

Đôi nét về Thúy Nga

Thúy Nga tên thật là Trần Thị Thúy Nga sinh ngày 5 tháng 8 năm 1976, quê ở Quảng Trị . Cô được biết tới với tư cách là một diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh.

Cô cùng chồng sang Mỹ định cư và có con (bé Cát) vào năm 2011. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô với chồng đã đổ vỡ. Thúy Nga hoạt động cả ở Việt Nam và Mỹ, tham gia tấu hài trong loạt chương trình Paris By Night của Trung tâm Thuý Nga.

Nguồn: Youtube nhân vật