Nhà của Tzuyu (TWICWE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm

Mặc dù bị trộm đột nhập nhưng nhà của Tzuyu ở Đài Loan lại không bị mất thứ gì giá trị ngoài đống album và goods có chữ ký tay của nữ idol.

Mới đây, truyền thông đưa tin nhà của Tzuyu (TWICE) ở Đài Loan đã bị trộm viếng thăm. Tuy nhiên, tên trộm không lấy đi tiền bạc, tài sản giá trị cao mà chỉ lấy đi những album và goods có chữ ký tay của nữ thần tượng.

Sau khi phát hiện tình huống bất thường, người nhà của Tzuyu (TWICE) đã báo cảnh sát. Cơ quan điều tra nhanh chóng tìm được kẻ trộm, đồng thời thu giữ 62 bức ảnh, 11 album, 2 photobook của TWICE, tất cả đều có chữ ký của nữ idol. Trước đó, kẻ trộm đã kịp bán được 1 album với giá 3.000 Đài tệ.

Nhà của Tzuyu (TWICWE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm - Ảnh 1
Nhà của Tzuyu (TWICE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm

Nhà của Tzuyu (TWICWE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm - Ảnh 2
Được biết, thủ phạm là một nhân viên dọn dẹp đang làm việc tại nhà Tzuyu, người này do một người bạn của gia đình giới thiệu vào làm.

Nhà của Tzuyu (TWICWE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm - Ảnh 3
Tên trộm không lấy đồ quý giá mà chỉ lấy album và goods có chữ kí của Tzuyu

Nhà của Tzuyu (TWICWE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm - Ảnh 4
Bởi vì tên trộm không những trộm cắp mà còn muốn kiếm lợi nhuận từ việc bán goods, nên người này đã bị cảnh sát bắt giữ điều tra. Hiện đã tên trộm được tại ngoại chờ xét xử.

Nhà của Tzuyu (TWICWE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm - Ảnh 5
Những sản phẩm có chữ ký của Tzuyu.

Nhà của Tzuyu (TWICWE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm - Ảnh 6
JYP Entertainment và Tzuyu chưa đưa ra tuyên bố chính thức về sự việc.

Tzuyu tên thật là Chu Tử Du, thành viên của nhóm nhạc nữ Twice do công ty JYP Entertainment thành lập và quản lý. Tzuyu sở hữu gương mặt xinh đẹp, được xem như một trong những nữ thần KPOP có nhan sắc nổi bật nhất gen 3 hiện nay. Cô nàng thường xuyên đứng đầu BXH nhan sắc KPOP.

Nguồn tổng hợp