Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng

Nhiều người bất ngờ vì nhà của BTV Hoài Anh không phải là penthouse hay thuộc một khu chung cư cao cấp, sang chảnh; thay vào đó nhìn khá giả dị và ấm cúng.

Là 1 BTV được yêu mến của chương trình bản tin Thời sự 19h trên VTV, Hoài Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào và rất truyền cảm. Dù khá nổi tiếng nhưng BTV Hoài Anh lại khá kín tiếng trong đời tư, ít khi chia sẻ chuyện gia đình, con cái lên mạng xã hội. Tuy nhiên cách đây không lâu, nữ BTV kì cựu của VTV bất ngờ chia sẻ không gian sống của gia đình lên mạng xã hội.

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 1
Diện mạo quen thuộc của BTV Hoài Anh trên màn ảnh nhỏ

Dù chỉ chia sẻ một góc nhỏ nhưng cũng đủ thấy nhà của BTV Hoài Anh khá đẹp và ấm cúng. Căn phòng được sơn màu trắng, đồ đạc được sắp xếp rất ngăn nắp và hợp lý. Phía ngoài ban công, BTV Hoài Anh trồng khá nhiều cây xanh, nhìn đối diện trực tiếp sang một tòa chung cư khác. Nhiều người cũng khá ngỡ ngàng bởi luôn nghĩ rằng Hoài Anh sẽ phải sống trong khu chung cư cao cấp hoặc nhà penthouse đắt tiền, view đẹp.

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 2
Không gian sống của Hoài Anh rất ấm cúng

Vì yêu thiên nhiên nên trong nhà của BTV Hoài Anh được trang trí rất nhiều cây và lọ hoa. Có thể thấy dù căn phòng cô khoe không phải quá rộng nhưng vẫn rất đẹp, tràn đầy ánh nắng, năng lượng và sức sống. Trên tường cũng được treo nhiều bức ảnh kỉ niệm của cô, nhìn khá hài hòa nhưng vẫn bắt mắt.

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 3
Nội thất hầu như đều là màu trắng

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 4
Vì yêu cây, hoa nên nhà của BTV Hoài Anhchỗ nào cũng tràn sức sống

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 5
Hoa thanh liễu nổi bật trong phòng khách

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 6
BTV Hoài Anh 41 tuổi nhưng vẫn trẻ trung như thiếu nữ

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 7

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 8
Ngoài đời cô vẫn giữ phong cách nhẹ nhàng và nữ tính

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 9

Nhà của BTV Hoài Anh giản dị và ấm cúng - Ảnh 10
Ai cũng phải trầm trồ khi gặp Hoài Anh ngoài đời thực.

Hoài Anh (sinh 1980) là người dẫn chương trình, biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam. Trong bình chọn “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất" năm 2008 do Tạp chí Truyền hình Việt Nam tổ chức, Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ nhì, cô chỉ xếp sau biên tập viên Quang Minh và đồng hạng với nữ biên tập viên Vân Anh. Hoài Anh là MC nói giọng miền Nam đầu tiên “giữ sóng" bản tin Thời sự 19h của VTV. Nhờ chất giọng truyền cảm và ngọt ngào, cô nhận được sự yêu mến nơi khán giả. Tuy nhiên là người kín tiếng nữ MC cực kì ít chia sẻ đời tư trên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp