Nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee bị quấy rối lúc nửa đêm

Nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee đang có dấu hiệu bị quấy rối, ảnh hưởng đến đời sống riêng tư nên cặp đôi đang xem xét nhờ pháp luật giải quyết.

Mới đây, Subraim Artist Agency – công ty chủ quản của Bi Rain lên tiếng khi nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee bị xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng. Theo đó, công ty đã đăng tải hình ảnh camera ghi lại được việc nhiều người lạ mặt liên tục đến nhà nam ca sĩ bấm chuông và la hét lúc nửa đêm.

Nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee bị quấy rối lúc nửa đêm - Ảnh 1
Nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee bị xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng

“Gần đây, ngày càng có nhiều trường hợp người hâm mộ đến bấm chuông cửa, hò hét lớn trước cửa nhà Bi Rain và Kim Tae Hee. Không chỉ bản thân nghệ sĩ mà các thành viên trong gia đình đều cảm thấy vô cùng lo sợ vì hành vi giả dạng người hâm mộ này. Đây là không gian riêng tư của các nghệ sĩ, để xảy ra sự việc này rất đáng lo ngại.

Chúng tôi hi vọng những hành vi không đúng đắn này sẽ sớm được chấm dứt. Nếu hành vi này tiếp tục lặp lại cũng như vi phạm và đe dọa tới quyền riêng tư của nghệ sĩ, chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý để có thể để bảo vệ tinh thần và thể chất của nghệ sĩ. Sẽ không có sự khoan nhượng và đây là cảnh báo cuối cùng trước khi chúng tôi thực hiện các hành động pháp lý”. – Công ty của Bi Rain tiết lộ.

Nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee bị quấy rối lúc nửa đêm - Ảnh 2
Nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee bị xâm phạm quyền riêng tư nên cả hai rất lo lắng

Như vậy có thể thấy phía công ty cũng như Bi Rain đang rất lo lắng trước sự xuất hiện của những kẻ lạ mặt, cố tình gây rối ở trước nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee. Để đảm bảo cuộc sống riêng tư, phía Bi Rain đã đưa ra lời cảnh báo, nếu sự việc không chấm dứt thì sẽ nhờ pháp luật giải quyết.

Nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee bị quấy rối lúc nửa đêm - Ảnh 3
Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn giữ được lửa hôn nhân sau nhiều năm chung sống

Chuyện gây rối nhà thần tượng không phải là chuyện ít gặp trong showbiz. Nhiều người cho rằng, những ai yêu mến và muốn quan tâm tới các thần tượng thì hãy có những hành xử văn minh, không nên quấy rối đời tư của nghệ sĩ.

Bi Rain và Kim Tae Hee

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào năm 2017 sau 5 năm hẹn hò, trở thành một trong những cặp đôi quyền lực nhất của làng giải trí xứ kim chi. Sau 9 năm kết hôn gia đình có 2 người con đáng yêu, nhưng vẫn luôn giấu mặt vì mong muốn con mình sẽ có một tuổi thơ đơn giản.

Hiện tại Bi Rain vừa mới thành lập nhóm nhạc SSAK3 cùng với 2 nghệ sĩ kì cựu Lee Hyori, Yoo Jae Suk, nhóm nhạc này của anh vừa ra mắt ca khúc Beach Again đã làm mưa làm gió ở các BXH Hàn Quốc. Vợ Kim Tae Hee cũng vừa gợi cho khán giả nhớ tới bản thân sau thời gian dài ở ẩn với tác phẩm Hi Bye, Mama. Bộ phim vừa được trình chiếu xong đánh dấu sự diễn xuất chuyên nghiệp không bị thời gian bào mòn của nữ diễn viên.