Nguyễn Tiến Linh: ‘Mục tiêu của ĐT Việt Nam là lọt vào VCK World Cup 2022’

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh hạ quyết tâm cùng ĐT Việt Nam làm nên lịch sử với mục tiêu giành vé vào VCK World Cup 2022.

 

“Quan trọng là ĐT Việt Nam đã ghi một dấu mốc lịch sử mới khi lần đầu tiên lọt vào Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á. Hiện tại, toàn đội cũng có tinh thần tốt và hướng đến những trận đấu khó khăn sắp tới gặp các đối thủ mạnh nhất châu Á”, Tiến Linh chia sẻ trên trang mạng xã hội chính thức của Asian Cup.

ĐT Việt Nam lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, chân sút của B.BD đặt ra tham vọng còn cao hơn thế. Anh muốn cùng ĐT Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử tham dự VCK World Cup.

“Mục tiêu của tôi và toàn đội là một lần nữa tạo nên lịch sử, lần đầu tiên lọt vào vòng chung kết World Cup. Hy vọng, những người dân Việt Nam, những người hâm mộ sẽ sát cánh cùng đội tuyển để tiếp thêm tinh thần hướng tới các trận đấu tiếp theo”, Tiến Linh nhấn mạnh.

Tiến Linh là cầu thủ nổi bật nhất của ĐT Việt Nam trước khi vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra. Ở vòng loại thứ 2, chân sút 24 tuổi có 5 pha lập công, góp công lớn giúp “Chiến binh sao Vàng” góp mặt ở vòng loại cuối của ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

Mới đây, Tiến Linh vinh dự khi được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) lựa chọn là một trong số nhiều chân sút tiêu biểu xuất hiện trên tấm poster đặc biệt trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022.

Tấm poster này được đăng tải mới đây trên trang Facebook của FIFA nhằm lan tỏa bầu không khí sôi động khi thời điểm khởi tranh vòng loại cuối World Cup 2022 đang đến rất gần. Tấm poster với ý nghĩa bản đồ phẳng bóng đá thế giới in hình đại diện cầu thủ xuất sắc nhất của mỗi quốc gia tham dự.