Nguyên nhân Kim Kardashian và Kanye West chưa thể dứt khoát ly hôn

Kim Kardashian và Kanye West chưa dứt khoát ly hôn được vì cô đang lo cho 4 đứa con. Chúng sẽ sốc và bất ngờ nếu chứng kiến bố mẹ ‘đường ai nấy đi’.

Theo tờ People, hôn nhân gần 7 năm giữa Kim Kardashian và Kanye West dường như không thể cứu vãn. Tuy nhiên, nguồn tin mới đây tiết lộ Kim đang lo lắng việc cô và Kanye ly dị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến 4 con chung của họ.

“Những đứa trẻ rất quan trọng đối với Kim. Cô ấy cực kỳ lo lắng về việc vợ chồng chia rẽ và ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bọn trẻ".

Nguyên nhân Kim Kardashian và Kanye West chưa thể dứt khoát ly hôn - Ảnh 1
Kim Kardashian và Kanye West bên cạnh các con.

Mặc dù Kardashian đã gặp luật sư nổi tiếng Laura Wasser để được tư vấn chuyện ly hôn rapper tỉ đô nhưng cô chưa đi đến quyết định cuối cùng.

“Cô ấy đang hỏi ý kiến những người xung quanh về vấn đề này. Trong vài tháng qua, thậm chí là lâu hơn, việc cố gắng trở thành một gia đình bình thường là cả một thử thách và nỗi thất vọng. Cô ấy muốn bước tiếp".

Nguyên nhân Kim Kardashian và Kanye West chưa thể dứt khoát ly hôn - Ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều nguồn khác cũng xác nhận rằng Kim đã đấu tranh rất nhiều trước quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với nam ca sĩ 43 tuổi: “Cuộc hôn nhân giữa Kim và Kanye không thể níu giữ thêm được nữa. Kim đã vượt qua sự hỗn loạn của Kanye và tại thời điểm này, cô ấy chỉ muốn tập trung vào lũ trẻ cũng như cuộc sống của chính mình"

“Họ không cùng quan điểm khi nói về tương lai với tư cách là một gia đình. Kim không sao cả, cô ấy sẽ làm mọi thứ có thể để các con giữ mối quan hệ tuyệt vời với Kanye, cô ấy chỉ là không muốn duy trì hôn nhân với anh ta nữa thôi".

Nguyên nhân Kim Kardashian và Kanye West chưa thể dứt khoát ly hôn - Ảnh 3

Sau loạt tuyên bố gây gây sốc của ngôi sao ca nhạc da màu, Kim lên tiếng tiết lộ chồng cô mắc chứng rối loạn lưỡng cực và mong nhận được sự cảm thông từ dư luận. Cả hai vướng tin đồn ly hôn nhưng sau đó đã cố gắng hàn gắn vì các con.

Nguyên nhân Kim Kardashian và Kanye West chưa thể dứt khoát ly hôn - Ảnh 4
Dinh thự 60 triệu đô chỉ là một phần trong khối tài sản khổng lồ sẽ tốn nhiều thời gian phân chia nếu Kim Kardashian và Kanye West ly hôn.

Kim Kardashian và Kanye West là một trong những cặp đôi quyền lực, thị phi bậc nhất Hollywood. Họ kết hôn năm 2014 và có chung 4 người con: North (7 tuổi), Saint (5 tuổi) Chicago (2 tuổi) và Psalm (hơn 1 tuổi). Hôn nhân của bộ đôi tai tiếng này bắt đầu lục đục khi Kanye West tham gia chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng và tiết lộ nhiều chuyện riêng tư của gia đình, công khai bêu xấu Kim Kardashian và mẹ ruột của cô.