Ngưỡng mộ mối tình 7 năm của 'thần rừng' SofM và cô bạn gái xinh đẹp Lily

Sau tất cả, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin vào một kết thúc có hậu và một đám cưới đẹp cho cặp đôi này.

Không chỉ được nhớ đến với biệt danh ‘thần rừng’ Việt Nam trong làng LMHT, SofM còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi mối tình 7 năm đẹp như mơ với cô bạn gái xinh đẹp Lily.

Ngưỡng mộ mối tình 7 năm của thần rừng SofM và cô bạn gái xinh đẹp Lily - Ảnh 1

Ngưỡng mộ mối tình 7 năm của thần rừng SofM và cô bạn gái xinh đẹp Lily - Ảnh 2
Nhan sắc xinh đẹp của Lily – bạn gái ‘thần rừng’ SofM

7 năm trước, trong một lần trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về ‘ấn tượng đặc biệt’ dành cho game thủ nào đó, Lily đã trả lời rằng ‘Mình ấn tượng nhất là tuyển thủ LMHT Lê Quang Duy (SofM), bạn là người hướng dẫn mình chơi game, giúp mình gắn bó từ khi chơi LMHT đến bây giờ’, mối tình của cặp đôi SofM – Lily cũng từ đó mà nên duyên.

Được biết, người yêu của SofM tên thật là Nguyễn Tăng Hoài Thương, sinh năm 1991. Lily và chàng game thủ SofM chính thức yêu nhau từ năm 2014, cô luôn là hậu phương vững chắc cho SofM trên mọi nẻo đường, ngay từ khi anh vẫn còn vô danh ở Việt Nam.

Ngưỡng mộ mối tình 7 năm của thần rừng SofM và cô bạn gái xinh đẹp Lily - Ảnh 3
SofM và Lily chính thức yêu nhau từ năm 2014

Từ đó trở đi, Lily luôn ở bên cạnh và cổ vũ cho SofM trong mọi giải đấu. Không ít lần cô đã sang Trung Quốc để thăm nom, chăm sóc cho bạn trai, giúp SofM theo đuổi giấc mơ CKTG. Đồng thời, Lily cũng làm cầu nối giữa SofM và gia đình trong những ngày tháng anh thi đấu ở Trung Quốc.

Về phía SofM, dù là người khá kín tiếng về đời tư, nhưng anh luôn biết cách thể hiện tình cảm với bạn gái một cách tinh tế nhất: không ồn ào, nhưng lúc nào cũng ngọt ngào. Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên đăng ảnh bạn gái mà không cần viết caption. Có lẽ, thời gian và sự chân thành minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu của họ chứ không cần thêm bất cứ lời lẽ nào cả.

Ngưỡng mộ mối tình 7 năm của thần rừng SofM và cô bạn gái xinh đẹp Lily - Ảnh 4

Ngưỡng mộ mối tình 7 năm của thần rừng SofM và cô bạn gái xinh đẹp Lily - Ảnh 5
SofM thường xuyên đăng ảnh bạn gái trên trang cá nhân mà không cần viết caption

Mới đây, trong phim tài liệu nói về hành trình của các đội LPL tại CKTG 2020, SofM đã thẳng thắn với HLV trước mặt các đồng đội: ‘Em sẽ kết hôn với cô ấy bằng bất cứ giá nào! Sắp có đám cưới đấy!’. Dù không nói đích danh tên bạn gái, nhưng ai nấy đều mong chờ vào cái kết đẹp cho mối tình 7 năm của cặp đôi SofM – Lily.

Anh cũng tiết lộ rằng đã có thời điểm muốn từ bỏ LMHT chuyên nghiệp. Vào thời điểm đó, chính bạn gái SofM là Lily đã là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của anh, thúc đẩy anh tiếp tục nỗ lực cho những chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Ngưỡng mộ mối tình 7 năm của thần rừng SofM và cô bạn gái xinh đẹp Lily - Ảnh 6
Lily luôn là hậu phương vững chắc của SofM

Trải qua quãng thời gian dài bên nhau, tình cảm của cả hai vẫn êm đẹp và phát triển bền vững. Chính bởi vậy, SofM và Lily đã trở thành cặp đôi được yêu mến bậc nhất trong cộng đồng LMHT Việt, và phần nào đó là cả cộng đồng fan Trung Quốc.

Sau tất cả, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin vào một kết thúc có hậu và một đám cưới đẹp cho cặp đôi này.