Ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của MC Anh Tuấn bên vợ kém 14 tuổi

MC Anh Tuấn với 20 năm trong nghề đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng, và hơn hết anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp.

MC Anh Tuấn nổi tiếng là người điển trai, lãng tử, không chỉ vậy anh còn là MC quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam khi để lại ấn tượng trong nhiều chương trình về âm nhạc: "Trò chơi âm nhạc", "Bài hát Việt", "MTV", "Quán Thanh Xuân"...

Quảng cáo
MC Anh Tuấn là cái tên gắn liền với các chương trình quen thuộc.

Bên cạnh vai trò làm MC, anh cũng được biết đến là một nhà sản xuất, một đạo diễn chương trình. Sau nhiều năm, cả sự nghiệp lẫn cuộc sống của nam MC đều có nhiều bước tiến khiến khán giả không khỏi tò mò.

Nhiệt huyết với nghề của anh luôn tràn đầy năng lượng.

Được biết, sau khi ly hôn vợ cũ người Úc, đầu năm 2013 MC Anh Tuấn bất ngờ tổ chức đám cưới với người đẹp Lý Hồng Nhung tại Hà Nội. Hồng Nhung (sinh năm 1988) từng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Thời điểm cô thi Hoa hậu Việt Nam thì đó cũng chính là năm mà Anh Tuấn làm MC dẫn chương trình.

Hồng Nhung và ông xã bên nhau.

Dù Anh Tuấn lớn hơn vợ tới 14 tuổi và có 2 con riêng với người vợ cũ nhưng Lý Hồng Nhung không mấy bận tâm về rào cản này. Chẳng những vậy, cô còn rất yêu quý 2 cậu nhóc Alex (Vũ Quang Huy) và  Henry (Vũ Quang Thắng).

MC Anh Tuấn và 2 cậu con trai cách đây ít năm.

Hiện tại, hai cậu con trai đang sinh sống với mẹ đẻ ở Australia. Mỗi dịp nghỉ hè, anh đều đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ. Alex và Henry vô cùng thích thú, đi chơi vui vẻ cùng bố và mẹ Nhung.

Một nhà 4 người hiếm khi xuất hiện cùng nhau.

Ngoài ra, trước khi quyết định về chung nhà với Hồng Nhung, Anh Tuấn đã hỏi qua ý kiến của 2 con. Có lẽ, chính sự tinh tế này đã giúp mối quan hệ giữa các thành viên trở nên hòa thuận, định kiến "mẹ kế - con chồng" cũng vì vậy mà tan biến hoàn toàn.

Anh và bà xã hầu hết thời gian rảnh đều dành cho những chuyến đi.

Nguồn tổng hợp