Ngưỡng mộ cặp vợ chồng sinh 5 con gái và 1 cậu út sau 10 năm kết hôn

Những ngày qua, hình ảnh gia đình với 8 thành viên gồm 2 bố mẹ và 6 người con được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và bình luận xôn xao.

Cụ thể, mới đây gia đình gồm có hai bố mẹ và 6 người con đi chụp ảnh kỷ niệm. Đặc biệt hơn, 5 người con đầu đều là 5 cô “công chúa” cực xinh đẹp, bé thứ 6 là “hoàng tử” khiến nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi này. (Ảnh chụp màn hình)
Mới nhìn, nhiều người đoán bố mẹ của 6 bạn nhỏ còn khá trẻ, người chồng khoảng ngoài 40 tuổi, người vợ cũng tầm 36-37 tuổi.
Điều đáng nói, với tuổi đời con rất trẻ trung như thế nhưng cặp đôi đã có sinh được "ngũ long công chúa" và thêm một cậu út.
Nhìn các bé gái dân mạng cũng có thể thấy các em không phải là sinh đôi hoặc sinh ba, mà là được sinh khá sát nhau.
Tuy vậy, nhìn cả gia đình diện dress code màu tím hoặc trắng, dân tình chỉ biết xuýt xoa ngưỡng mộ.
Các em bé ở mỗi độ tuổi sát nhau nên có vẻ mẹ đã khá vất vả khi sinh liền tù tì 6 bé như vậy.
Tuy nhiên, bé nào cũng vô cùng xinh xắn, mũm mĩm và trắng trẻo khiến dân tình không khỏi xuýt xoa, trầm trồ khi người mẹ "khéo sinh" toàn những thiên thần.
 
Được biết, 5 cô con gái trước đó bé nào cũng được thừa hưởng gen trội của bố mẹ. Được mọi người nhận xét là "ngũ long công chúa" với làn da trắng xứ và khuôn mặt như những thiên thần.
Còn cậu em trai gần một tuổi với khuôn mặt kháu khỉnh, bụ bẫm và có lẽ là út nên được bố mẹ và các chị rất yêu thương và cưng cậu em út này.
Nhìn hình ảnh gia đình đông con nhiều người không khỏi xuýt xoa và khâm phục sự hy sinh của người vợ, người mẹ đã dành cả thanh xuân để sinh ra những thiên thần xinh đẹp. Tuy nhiên cũng không ít những bình luận cho rằng ông chồng này vẫn còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, khi cố sinh bằng được thằng con trai nên khiến vợ phải vất vả sinh nhiều con.

(Ảnh nguồn Facebook)

Quảng cáo