Người yêu cũ nhắn rủ chồng đi nhà nghỉ, vợ hỏi: Đi không để em rep

“Anh ơi… Em Đào rủ anh đi nhà nghỉ này, có đi không để em rep"? Trên người quấn vội cái khăn tắm, chồng em lao nhanh ra như một cơn gió.

Cưới nhau được 2 ngày thì vợ chồng em chuyển ra căn chung cư bố mẹ chồng cho, ông bà bảo ra đó vợ chồng trẻ cho thoải mái miễn là sang năm cho ông bà bế cháu. Công nhận bố mẹ chồng tâm lý thật chứ nhiều nhà bắt sống chung rồi mẹ chồng con dâu nảy sinh chuyện thì mệt mỏi lắm.

Em vừa sung sướng hả hê đặt mình xuống sofa để tận hưởng cảm giác sung sướng thì bất ngờ điện thoại của chồng để trên bàn có tin nhắn đến. Anh ấy vẫn tắm nên em mở xem ai nhắn. Đọc dòng chữ trước mặt em choáng thật sự: “Trốn vợ đi nhà nghỉ với em tí được không anh. Em buồn lắm muốn có người tâm sự, chẳng hiểu sao lại nghĩ đến anh”. Người gửi là một trong số những người yêu cũ của chồng, em biết vì đã gặp chị ta rồi.

Người yêu cũ nhắn rủ chồng đi nhà nghỉ, vợ hỏi: Đi không để em rep - Ảnh 1
“Trốn vợ đi nhà nghỉ với em không anh?”. (Ảnh minh họa)

Em quyết định thử lòng chồng nên đã gõ cửa phòng tắm:

Anh ơi… Em Đào rủ anh đi nhà nghỉ này, có đi không để em rep?

Trên người quấn vội cái khăn tắm, chồng em lao nhanh ra như một cơn gió.

Cái gì? Ai nhắn? Nhắn cái gì?

– Em đào người yêu cũ của anh nhắn, anh đọc đi thì rõ.

Đọc xong tin nhắn chồng quay lại hỏi em?

Có cho anh đi không?

– Tùy thôi, người yêu cũ mà, vẫn còn nặng tình lắm.

– Em không ghen chứ?

– Ai ghen làm gì? Anh nghĩ em đi ghen với chị ta sao? Mà nói thật trước kia chắc chắn là anh cũng từng vào nhà nghỉ với chị ta nhiều rồi. Yêu 2 năm cơ mà.

– Vậy để anh mặc đồ rồi anh đi.

Ôi thiên địa ơi, lúc nói chuyện với chồng em đã cố gắng cứng giọng cố gắng vênh váo, cố gắng khích bác để chồng em sợ mà không dám đi. Ai dè giờ lão đi thật. Thế này chứng tỏ nặng tình với nhau có dứt được đâu. Em là cái gì? Em đã quá ngu khi tin và cưới anh ta rồi? Anh ta dám công khai đi với người tình cũ ngay trước mặt em…

Trời ơi, em sắp khóc, sắp khóc tới nơi rồi thì thấy chồng bước ra nhưng thay vì mặc quần âu áo sơ mi thì thấy anh ấy mặc đồ ở nhà. Nhìn thấy bộ dạng của em anh ta phì cười:

Sắp khóc rồi kìa, thế mà lúc nãy dám nói cứng bảo chồng cứ đi đi, em không ghen đâu.

– Khóc đâu mà khóc, ai thèm khóc.

– Lau ngay nước mắt, oánh tí son vào cho tươi tỉnh để chúng ta còn vào việc chính.

Chẳng biết gã chồng bảo em tô son để làm gì nhưng em cứ thế làm theo lời lão nói. Xong xuôi lão nhìn em bảo: “Ok rồi, ngồi sát vào anh để anh gọi video”.

Người yêu cũ nhắn rủ chồng đi nhà nghỉ, vợ hỏi: Đi không để em rep - Ảnh 2
Ôi hóa ra là lão gọi cho em Đào các chị ạ (Ảnh minh họa)

Ôi hóa ra là lão gọi cho em Đào các chị ạ:

Đào à, em đang làm gì đấy?

– Em đang ở nhà, đọc tin nhắn của em chưa?

– Anh đọc rồi nhưng em thấy đấy anh lại đang bận rồi, vợ anh cứ bám chặt thế này thì anh đi làm sao nổi (em tươi cười giơ tay chào chị ta, chồng em cố ý thơm má vợ cho tình cũ nhìn thấy). Cô ấy bảo đi thì phải cho cô ấy đi cùng, em có thấy bất tiện không?

– Thôi… thôi, anh ở nhà với vợ anh đi, em cũng có việc bận rồi em phải đi đây.

Chị ta tắt máy luôn, chồng em cười hả hê còn em chỉ biết nhéo vào tay lão. Hóa ra lão trêu em nhưng pha xử lý của chồng đúng là cao tay thật. Lão ôm em vào lòng: “Tin anh chưa, giờ thì sản xuất em bé thôi”.