Người vu oan mẹ bé được bà Phương Hằng sang Singapore cứu thấy ăn năn

Tuy Youtuber kia chưa có lời xin lỗi công khai đến gia đình, nhưng mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu cũng tạm thấy nhẹ nhõm.

Video ám chỉ mẹ em bé được bà Phương Hằng cứu là “vô ơn” đã được ẩn đi

Khoảng vài ngày trước, trên mạng xã hội rộ lên thông tin về một người mẹ có con được Quỹ Hẳng Hữu hỗ trợ mổ tim vào livestream của Công Vinh để nói xấu ân nhân. Một vài người, trong đó có Youtuber Stam TV đã làm clip ám chỉ người đó chính mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu, chỉ trích chị là vô ơn.

Lời vu oan này đã khiến chị Trương Thị Hương bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề, bị người làng mắng nhiếc.

Sau khi chị lên tiếng kêu oan, nhiều bạn bè của chị và độc giả đã để lại bình luận trên clip của Stam TV, yêu cầu chủ kênh liên lạc với chị Hương, xóa bỏ clip và xin lỗi công khai gia đình chị. Tất cả các bình luận như thế nhanh chóng bị xóa đi.

Một trong những bình luận gay gắt của độc giả yêu cầu kênh Stam TV liên lạc với chị Hương, sau đó đã bị xóa.

Đến chiều 18/9, chủ kênh này mới có một động thái “ăn năn” là gỡ bỏ chế độ công khai, ẩn video chứa thông tin sai sự thật về gia đỉnh em bé. Tuy nhiên, chị Hương thông tin, chị vẫn chưa hề được phía Youtuber liên lạc hay nói một lời xin lỗi nào. Người này vẫn tích cực hoạt động trên nền tảng Youtube với các clip bình luận xã hội.

Video chứa thông tin sai sự thật đã được ẩn đi

Mẹ bé thở phào vì hàng xóm đã hiểu sự thật

Trao đổi với chúng tôi, chị Hương cho hay, chị cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi đã được minh oan. Người dân xung quanh, sau khi nghe chị trần tình đã hiểu sự việc, không còn xì xào nói những lời không hay làm tổn thương hai mẹ con nữa. “Tôi chỉ mong những ngày tháng sau này, bình yên sẽ đến với con gái mình” – mẹ Thỏ tâm sự.

Bé Thỏ dễ thương, lanh lợi của hiện tại.

Dù vậy, 2 ngày nay chị Hương chưa thể quay trở lại công việc quen thuộc vì bé Thỏ bất ngờ bị ốm. Em bé bị sốt và kêu đau đầu, gia đình đã đưa con vào bệnh viện địa phương để theo dõi sức khỏe.

Sáng nay bé đã ăn một chút cháo, chứ hai đêm sốt cao, con không ăn uống được gì. Bác sĩ đang điều trị viêm họng cấp cho con, nhưng bé có van trong não nên cần cẩn trọng hơn. Tôi chỉ hy vọng bé Thỏ bình an, khỏe mạnh để mình yên tâm làm việc kiếm tiền nuôi các con, chứ không mong cầu gì hơn” – chị nghẹn ngào.