Người trẻ ở Sài Gòn háo hức chụp hình Tết với đường mai, phố nón đẹp lung linh

Đến ngày 28/1, các tiểu cảnh phục vụ cho Lễ hội Tết 2021 tại Nhà văn hóa Thanh niên (Q1) đã chính thức hoàn thiện và đón những vị khách đầu tiên ghé lại tham quan.

Như mọi năm, Nhà văn hóa Thanh niên (Q1) được trang trí thành đường mai lung linh phục vụ nhu cầu tham quan của người dân trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.
Năm nay ngoài đường mai còn xuất hiện thêm phố nón lên hình cực đẹp. Hàng trăm chiếc nón lá được bày trí treo lên không trung gây ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan.
Năm nay, đường mai được tạo bởi hơn 100 gốc mai và được sắp đặt nghệ thuật bao phủ xung quanh mặt tiền Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Thị Minh Khai và trong sân 4A Nhà Văn hóa thanh niên.
Đặc biệt, cổng chính ra vào lễ hội được trang trí cây mai đại thụ ngàn năm và cây mai hạnh phúc, như một cách tôn vinh những giá trị dân tộc mãi trường tồn theo thời gian.
Khu vực tiểu cảnh đường mai, phố nón luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan khi số lượng đổ về đây check-in, chụp ảnh tấp nập.
Không phải là ngày cuối tuần nhưng lượng khách đổ về Nhà văn hóa Thanh niên luôn tấp nập, có người còn dẫn theo người thân và bạn bè cùng trải nghiệm không khí Tết sớm ở đây.

Quảng cáo
Áo dài có lẽ là trang phục được các bạn nữ yêu thích lựa chọn khi đến đường mai chụp ảnh. Vào giờ cao điểm, một số khu vực chật kín người, muốn có một bức ảnh đẹp thật sự là thử thách.
Những ngày cuối năm, thời tiết ở Sài Gòn khá mát mẻ, thuận tiện cho việc du Xuân sớm của người dân.

Em bé trong hình tên là Ốc Tiêu, được mẹ chở từ Quận 7 sang Quận 1 để chụp hình với đường hoa xuân. Chị Thu - mẹ của bé cho biết năm nay khu vực tiểu cảnh được trang trí hoành tráng, đặc biệt là phố nón làm tôn vinh những nét đẹp truyền thống của dân tộc.
Người trẻ ở Sài Gòn háo hức chụp hình Tết với đường mai, phố nón đẹp lung linh 9.

Một số hình ảnh khác được ghi nhận tại khu vực trang trí lễ hội Tết tại Nhà văn hóa Thanh niên.
Khu vực Nhà văn hóa Thanh niên có sẵn khu vực để xe máy nên khách đến chụp hình không lo về chỗ để xe. Tuy nhiên, nên tránh các giờ cao điểm và ngày cuối tuần để không gặp phải cảnh chen chúc.