Người thân mang di ảnh NS Giang Còi để cùng dự tiệc sinh nhật

Tổ chức sinh nhật trùng với ngày diễn ra tang lễ của NS Lê Giang, thành viên trong gia đình buồn vui lẫn lộn, vừa cười vừa khóc.

Nghệ sĩ Lê Hồng Giang, nghệ danh Giang Còi đã ra đi vào hồi 22h45 tối 04/8/2021 (tức ngày 26 tháng 6 năm Tân Sửu), hưởng thọ 60 tuổi. Vì dịch bệnh phức tạp và đang giãn cách xã hội, tang lễ của nam nghệ sĩ được tổ chức sáng 5/8 với vài người thân tham dự và diễn ra vỏn vẹn trong 1 giờ 20 phút, sau đó được đưa đi hỏa táng ngay.

Tang lễ được tổ chức rất nhanh gọn

Tối qua, trên story trang cá nhân của Ngọc Ánh - con gái NS Giang Còi đã chia sẻ clip cả nhà quây quần bên nhau tổ chức tiệc sinh nhật. Đây là sinh nhật một người chị của Ngọc Ánh và được tổ chức vào một ngày thật đặc biệt, ngày tổ chức tang lễ của danh hài Giang Còi. Nhìn qua clip, các thành viên trong gia đình vẫn đeo khăn tang, gương mặt buồn vui lẫn lộn. Còn nhân vật chính của buổi tiệc vừa nhìn thấy ảnh của NS Giang Còi thì đã bật khóc nức nở.

Ngọc Ánh khoe khoảnh khắc cả nhà quây quần dự tiệc sinh nhật
Nhân vật chính khóc nức nở khi thấy di ảnh NS Giang Còi được đặt bên cạnh
Đây có lẽ là tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất với gia đình
Các thành viên vẫn đeo tang, khóc cười lẫn lộn

NS Giang Còi phát hiện ung thư hạ họng giai đoạn 3 vào tháng 1/2021. Thông tin Giang Còi mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3 khiến nhiều người bất ngờ và xót xa. Chia sẻ với phóng viên vào thời điểm mới phát hiện bị bệnh, nghệ sĩ Giang Còi cho biết bệnh ung thư khiến anh mất tiếng, có thể anh chỉ sống được 2 năm nữa. Tuy nhiên, chỉ được vài tháng thì gia đình anh đã phải nhận tin buồn.

Nghệ sĩ Giang Còi vẫn giữ được sự lạc quan cho đến phút cuối đời.

Nguồn: Facebook nhân vật