Người thân đau đớn bên ngoài căn nhà nơi 4 người tử vong

Không chỉ có người thân của 4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà trên đường Tôn Đức Thắng đau đớn mà ngay cả những người dân sống tại khu vực này cũng cảm thấy bàng hoàng, xót xa.

Sáng 4/4, hiện trường vụ cháy trên phố Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội) khiến 4 người tử vong thương tâm vẫn được Công an phong tỏa phục vụ công tác điều tra.

Vụ cháy khiến 4 người trong căn nhà 311 tử vong, gồm ông N.T.T, SN 1940; chị N.A.H., SN 1981, hiện đang mang thai khoảng 3 tháng tuổi), là con gái của ông T.; anh Đ.H.V., SN 1983, chồng chị H. và cháu Đ.H.T.M., SN 2011, con gái anh V. và chị H.

Người thân đau đớn bên ngoài căn nhà nơi 4 người tử vong - Ảnh 1
Vụ cháy trên đường Tôn Đức Thắng khiến 4 người tử vong

Đến khoảng 8h sáng nay, khói từ đám cháy vẫn bốc lên âm ỉ trên tầng tum của ngôi nhà. Vì là cửa hàng bán đồ sơ sinh và trẻ em nên ngay bên dưới tầng 1, nhiều bịch bỉm đang cháy dở nằm ngồn ngang, đang được lực lượng PCCCC thu gom tránh ngọn lửa bùng phát trở lại

Các tổ điều tra đang thu thập từng chi tiết nhỏ nhất, đồng thời lấy lời khai của các nhân chứng để xác định chính xác nguyên nhân vụ cháy.

Người thân đau đớn bên ngoài căn nhà nơi 4 người tử vong - Ảnh 2
Một người phụ nữ suy sụp ngồi bên ngoài ngôi nhà xảy ra vụ hoả hoạn thương tâm

Ngay bên ngoài ngôi nhà, nhiều người thân của các nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường. Vụ cháy xảy ra bất ngờ khiến các thành viên trong một gia đình tử vong thương tâm chỉ sau một đêm khiến người thân vô cùng đau đớn.

Chứng kiến cảnh đau thương, mất mát quá lớn, một người phụ nữ – thân quyến của 4 nạn nhân đã khuỵu xuống ngay ngoài ngôi nhà khóc nức nở.

Người thân đau đớn bên ngoài căn nhà nơi 4 người tử vong - Ảnh 3
Người thân của các nạn nhân nén nỗi đau, ngồi làm việc với cơ quan chức năng

Người thân đau đớn bên ngoài căn nhà nơi 4 người tử vong - Ảnh 4

Người thân đau đớn bên ngoài căn nhà nơi 4 người tử vong - Ảnh 5

Người thân đau đớn bên ngoài căn nhà nơi 4 người tử vong - Ảnh 6

Người thân đau đớn bên ngoài căn nhà nơi 4 người tử vong - Ảnh 7

Một người phụ nữ mắt ậc nước, đứng không vững được người dân đỡ ngồi xuống ghế và đang tiến hành làm việc với cơ quan chức năng. Thỉnh thoảng người phụ nữ lại gục xuống bật khóc trước mất mát quá lớn.

Bên ngoài hiện trường, nhiều người dân vẫn còn nán lại để theo dõi các tổ công tác điều tra vụ cháy.