Người phụ nữ suy sụp khi con phát bệnh giữ lúc chồng đi cấp cứu

Chồng bị suy tim, con gái hở vòm sâu thường xuyên bị sặc nước, sặc sữa, người phụ nữ nước mắt giàn giụa khóc than cho số phận mình.

Đó là câu chuyện của chị Vũ Thị Hảo (thôn Sồi Cầu, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương). Khi con gái nhỏ mới được 1 tuổi thì chồng chị phải nhập viện cấp cứu vì chứng suy tim cấp, con sinh ra bị hở vòm sâu. Bác sĩ cho biết con sẽ phải phẫu thuật vá vòm nhưng lấy tiền đâu ra thì chị bất lực.

Quảng cáo
Con gái chị Hảo (1 tuổi) bị dị tật hở vòm rất sâu và rộng

"Ngày phát hiện con bị bệnh cũng là lúc bố đi cấp cứu. Giờ chồng tôi đang trên Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ bảo phải mổ gấp vì bệnh tim nguy kịch quá rồi. Tôi bất lực không biết lo đâu ra cả trăm triệu để anh ấy mổ” – chị Hảo suy sụp nói.

Người phụ nữ khóc than cho số phận mình
Chị thương con, xót chồng, khao khát con được đi phẫu thuật nhưng không có tiền

Kiệt quệ vì hai người thân yêu nhất đổ bạo bệnh cùng lúc, chị đành ngậm ngùi nhờ anh trai chồng lên chăm, còn chị chạy đi chạy lại giữa Hà Nội và Hải Dương. Bản thân chị Hảo cũng chẳn khỏe mạnh gì, cơ thể của người phụ nữ khốn khổ vẫn còn nguyên vết sẹo ở ngang sườn, dấu tích của cuộc phẫu thuật sỏi thận cách đây không lâu.

“Tôi giờ sao cũng được, chỉ lo tiền lấy ở đâu ra cho con đi viện. Còn bố cháu, anh ấy vẫn đang nằm phòng cấp cứu, chẳng biết có qua được không. Anh ấy mà có mệnh hệ gì thì mẹ con tôi cũng chết theo anh ấy luôn” - chị Hảo gạt nước mắt.

Mọi sự giúp đỡ gia đình chị Vũ Thị Hảo xin gửi về chị Vũ Thị Hảo. Địa chỉ: Thôn Sồi Cầu, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. ĐT: 0969860331.

Tổng Hợp