Tìm thấy người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi tập thể dục cùng chồng

Trong buổi sáng đi tập thể dục cùng chồng, chị N. bỗng mất tích bí ẩn. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Sáng 30/12, thi thể chị Trần Thị Ngọc N. (SN 1980, ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã được lực lượng chức năng tìm thấy tại hồ Đá Bàng.

Trước đó, chiều 29/12, Chủ tịch UBND xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu - ông Nguyễn Đình Quý cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực phối hợp tìm kiếm một người phụ nữ mất tích không rõ lý do vào sáng cùng ngày tại khu vực hồ Đá Bàng trên địa bàn.

Khu vực nơi chị N. nghi bị mất tích

Theo đó, khoảng 5h15 ngày 29/12, chị N. cùng chồng đi tập thể dục ở khu vực đường bờ đập hồ Đá Bàng, thuộc thôn Phước Trung, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức (giáp ranh xã Long Tân, huyện Đất Đỏ).

Trong lúc đi bộ, chồng chị N. nói đau bụng nên có tìm một bụi cỏ cách đó 20m để… đi vệ sinh. Tuy nhiên, 10 phút sau, chồng chị N. quay lại thì không thấy vợ đâu. Về nhà tìm cũng không thấy nên anh nhanh chóng báo cho Công an xã Đá Bạc.

Đoạn đê hồ Đá Bàng nơi xảy ra sự việc

Theo trình bày, người chồng cho biết, thời điểm xảy ra sự việc anh đã chạy về nhà tìm vì nghĩ có thể vợ về trước, nhưng khi về đến nhà vẫn không thấy vợ nên mới hô hoán mọi người ra hồ Đá Bàng để tìm kiếm, nghi có thể vợ rơi xuống hồ.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Đá Bạc đã phối hợp cùng công an huyện Châu Đức cùng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mặt tại hiện trường để điều tra, tìm kiếm người mất tích.

Người dân trên địa bàn cho biết, hàng ngày vợ chồng chị N. vẫn đi thể dục thể thao trên con đường trước nhà, nhưng hôm 29/12 lại bất ngờ xảy ra chuyện trên trên bờ đê.

Lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm tung tích chị N.
Nhiều người dân có mặt để theo dõi sự việc
Nhiều người tìm kiếm chị N. dưới hồ Đá Bàng trong đêm.!