Người phụ nữ 59 tuổi bất chấp đi casting Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngay cả khi được thông báo sai lệch độ tuổi, Trần Bích Nga vẫn có mặt tại vòng casting phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sáng nay (26/9), vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của nhiều thí sinh nổi bật.

Tuy nhiên, spotlight ngày tuyển sinh lại không thuộc về những cô gái trẻ đẹp, mà là thí sinh... U60. Theo đó, sự xuất hiện của ứng viên Trần Bích Nga 59 tuổi thu hút sự chú ý đặc biệt.

Ứng viên 59 tuổi Trần Bích Nga xuất hiện tại vòng casting.

Trước đó, vào tháng 7/2020, BTC đã nhận được hồ sơ ứng tuyển của ứng viên Trần Bích Nga. Theo thông tin công khai, Trần Bích Nga sinh năm 1961, hiện đã 59 tuổi, quê quán Hà Nội.

Trong loạt ảnh chân dung đính kèm hồ sơ, Trần Bích Nga diện bikini một mảnh vàng rực, khoe đường cong gợi cảm trước ngưỡng cửa 60.

Tuy nhiên, giới hạn độ tuổi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là từ 18 - 27. Vì hồ sơ không hợp thể lệ nên BTC buộc phải loại Trần Bích Nga khỏi mùa giải năm nay.

Hồ sơ của ứng viên Trần Bích Nga trước đó.

"BTC Hoa hậu Việt Nam nhận được một hồ sơ vô cùng đặc biệt của chị Trần Bích Nga, sinh năm 1961, đến từ Hà Nội. BTC rất cảm ơn tình cảm mà chị dành cho Hoa hậu Việt Nam. Độ tuổi giới hạn của cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi nhưng sự yêu mến của khán giả đối với cuộc thi là không giới hạn đúng không ạ?

Đơn dự thi của chị chắc chắn sẽ trở thành động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ mạnh dạn hơn để đến gần với chiếc vương miện danh giá. Hy vọng chị sẽ luôn yêu mến cuộc thi trong thời gian tới. Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!", thông tin BTC từ 2 tháng trước.

Điều bất ngờ là ngay cả khi được thông báo sai lệch độ tuổi, người phụ nữ này vẫn có mặt tại vòng casting phía Nam.

Một số gương mặt nổi bật trong vòng thi Sơ khảo phía Nam:

Đinh Ngọc Thảo Vy.

Đoàn Tường Linh.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương.
Kim Trà My.
Phạm Thị Phương Quỳnh.
Lê Thị Hạnh Dung.
Trần Em Bi.
Trần Hoàng Ái Nhi.
Nguyễn Lan Nhi.
Nguyễn Lê Ngọc Thảo.