Người mẹ cứu con thoát chết khỏi rết khổng lồ trong tích tắc

Ngay sau khi nhận thấy có sinh vật là đang bò đến chỗ con mình, bà mẹ đã phản ứng nhanh như chớp để giải cứu đứa trẻ khỏi nguy hiểm.

Vừa qua tại Thái Lan, đoạn video quay lại cảnh một đứa trẻ suýt bị rết khổng lồ tấn công đã khiến MXH nước này không khỏi xôn xao. Tuy nhiên rất may là sau sự cố hy hữu này đứa bé vẫn bình an vô sự do người mẹ đã kịp thời nhận ra nguy hiểm và tức tốc chạy đến ứng cứu.

Người mẹ cứu con thoát chết khỏi rết khổng lồ trong tích tắc - Ảnh 1

Cụ thể người phụ nữ có con nhỏ đã để đứa bé chơi một mình trong khi bản thân làm việc nhà và check điện thoại, thế nhưng khi em bé đang chơi thì không hiểu từ đâu một con rết Puran to từ từ bò tới và rất có khả năng sẽ cắn đứa trẻ.

Đoạn video rết khổng lồ bò tới gần em bé

Linh cảm có điều chẳng lành, người mẹ sau khi ngó vào đã phát hiện ra sinh vật lạ có thể sẽ làm hại con trai mình nên cô đã không chút do dự lao tới bế thốc đứa trẻ nhằm tránh việc bé bị con rết cắn.

Người mẹ cứu con thoát chết khỏi rết khổng lồ trong tích tắc - Ảnh 2

Được biết, rết Puran xuất hiện khá nhiều ở những vùng nông thôn tại Thái Lan, đây là loài rết có độc và rất nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, một vết cắn từ con vật này có thể khiến 1 em bé rơi vào trạng thái nguy kịch.

Sự việc trên đây sau đó cũng đã cảnh báo các ông bố bà mẹ rằng dù cho có làm gì đi chăng nữa cũng vẫn luôn phải để ý con trẻ, bởi những đứa bé là đối tượng dễ chịu tổn thương nhất do chưa thể tự nhận thức được những mối nguy hiểm xung quanh mình.!

Tổng hợp.