Người mẹ 24 tuổi ở Nga có 22 đứa con vẫn muốn có thêm con nữa

Ở tuổi 24, Christina Ozturk là mẹ của 22 đứa trẻ, trong đó có 21 bé chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ, theo tờ Ladbible.

Năm 17 tuổi, Christina Ozturk mang thai tự nhiên và sinh đứa con gái đầu lòng tên Vika. Sau đó, cô làm mẹ đơn thân cho đến khi gặp và kết hôn với triệu phú Galip Ozturk (56 tuổi, người Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ). Cả hai sống ở Gruzia, nơi việc mang thai hộ dành cho các cặp vợ chồng đã kết hôn được hợp pháp từ năm 1997.

Quảng cáo

Vì muốn xây dựng một gia đình lớn, Christina và chồng ban đầu định sinh con hàng năm. Tuy nhiên, hai người sớm nhận ra Christina không đủ khả năng và sức khỏe để làm vậy nên quyết định nhờ đến dịch vụ mang thai hộ. Đứa con đầu của hai người chào đời vào tháng 3/2020.

“Phòng khám ở Batumi chọn những người mang thai hộ cho chúng tôi và hoàn toàn chịu trách nhiệm về quy trình này. Chúng tôi không quen biết với các bà mẹ mang thai hộ và không liên lạc trực tiếp với họ để tránh những rắc rối sau này”, Christina chia sẻ thêm về quá trình để có thêm 21 em bé.

Ở tuổi 24 Christina Ozturk là mẹ của 22 đứa trẻ, ngoài bé gái đầu tự sinh, 21 đứa con còn lại được Christina Ozturk sử dụng dịch vụ mang thai hộ. Mặc dù, con cái đã đề huề nhưng bà mẹ trẻ vẫn mong muốn có thêm con nhờ phương pháp này nếu điều kiện gia đình cho phép.

“Tôi đã mơ về một gia đình lớn từ khi còn nhỏ. Chồng tôi cũng ủng hộ, vì vậy sau khi kết hôn, chúng tôi nhanh chóng hiện thực hóa điều đó. Tôi không biết chúng tôi có phải gia đình lớn nhất hay không nhưng chúng tôi đang lên kế hoạch trở thành gia đình hạnh phúc nhất thế giới”, Christina Ozturk vui vẻ nói.

Được biết, Christina và chồng đã chi khoảng 190.000 USD cho những người mang thai hộ để chào đón 21 đứa con trong vòng 18 tháng.

Để nuôi dạy 22 đứa con, Christina vợ chồng cô phải thuê 16 bảo mẫu toàn thời gian. Lịch ăn uống, ngủ nghỉ của từng đứa trẻ đều được họ ghi chép lại cẩn thận.

“Mỗi tuần, chúng tôi tốn khoảng 4.800 USD đến 5.700 USD để lo những thứ cần thiết cho bọn trẻ, đôi khi nhiều hoặc ít hơn. Mỗi bảo mẫu được trả 480 USD/tuần”.

Hiện, đại gia đình sống trong một căn biệt thự 3 tầng rộng rãi để đảm bảo không gian sinh hoạt, vui chơi cho những đứa trẻ. Thời gian tới, khi những đứa trẻ lớn hơn hoặc nếu số con tăng lên, hai người sẽ sửa lại nhà rộng hơn.

Dù sử dụng dịch vụ mang thai hộ, Christina cho biết cô không cảm thấy bản thân bỏ lỡ bất cứ điều gì trong việc làm mẹ. Trên trang cá nhân, bà mẹ 24 tuổi thậm chí bày tỏ mong muốn có tới hàng trăm đứa con nữa.

Câu chuyện của Christina và Galip không phải là ông bố bà mẹ có tư tưởng nhiều con gia đình càng vui vẻ và hạnh phúc.

Trước đó, bà Vassilyev (Nga) đã lập kỷ lục thế giới với 27 lần vượt cạn trong 40 năm, trong đó có 16 ca sinh đôi, 7 ca sinh ba và 4 ca sinh tư, nâng tổng số con của bà lên tới 69 người.
Noel và Sue Radford là trường hợp gia đình đông con nhất ở Anh. Cặp đôi gặp nhau khi họ chỉ là những đứa trẻ và không lâu sau, khi người mẹ mới 14 tuổi và người bố 18 tuổi thì cả hai đón đứa con đầu lòng. Đến nay, họ đã có tất cả 22 người con.
Jim và Michelle Duggar gặp nhau năm 1980 ở Arkansas, Mỹ. Họ kết hôn 4 năm sau đó khi Jim 19 tuổi và Michelle 17 tuổi. Mãi tới năm 1988, Joshua – con trai đầu lòng của họ mới ra đời. Cho tới nay, cặp đôi liên tục sinh con. Họ hiện có 19 đứa con và 17 cháu.
Không chỉ ở nước ngoài, các bà mẹ Việt cũng được tặng cái tên “siêu nhân”. Điển hình như bà mẹ người Hải Phòng này. Vượt lên trên nỗi đau của những lần “vượt cạn”, bà xã của anh Đ.N đã nắm tay chồng trải qua 6 lần sinh đẻ trong suốt 10 năm. Đổi lại, gia đình chị đã có 5 bé gái xinh xắn cùng 1 cậu út kháu khỉnh.
Hay đơn cử như gia đình này, cũng có suy nghĩ càng đông con càng hạnh phúc anh chị đã “sản xuất” 6 em bé đủ nếp đủ tẻ.

Tổng hợp.