'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh thông báo tài khoản Facebook bị hack

Không chỉ tài khoản facebook mà cả các số tài khoản cá nhân trôi nổi trên mạng xã hội có tên chủ tài khoản là Nguyễn Ngọc Mạnh hiện tại cũng là giả mạo.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã có thông báo về sự việc anh Mạnh hiện tại đã mất facebook, nick hiện tại đang hoạt động không phải do anh sử dụng và cảnh báo mọi người đề phòng.

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh thông báo tài khoản Facebook bị hack - Ảnh 1
Trang cá nhân của vợ “anh hùng" Ngọc Mạnh chia sẻ về nick bị mất của chồng.

‘Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh – nick đang bị mất, mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ". – Chị Thuỳ chia sẻ.

Trong khi đó, trang cá nhân của anh Mạnh hiện tại vẫn hoạt động và đăng tải những bài viết có liên quan đoạn clip mới về cảnh quay toàn bộ vụ việc anh cứu bé gái.

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều page, group thậm chí cả nick ảo lập ra với tên Nguyễn Ngọc Mạnh dù không rõ mục đích là gì.

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh thông báo tài khoản Facebook bị hack - Ảnh 2
Trang cá nhân của anh Mạnh hiện tại rất nhiều người theo dõi.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, anh Mạnh đã lấy lại được tài khoản Facebook bị mất:

“Lúc chiều, tôi định vào Facebook nhưng bất ngờ bị đẩy ra ngoài và nhận được thông báo, có người đăng nhập vào tài khoản của bạn. Rất may, tôi đã dùng số điện thoại đăng ký lấy lại được sau đó“, anh Mạnh nói.

Hiện tại, cuộc sống của gia đình anh Mạnh đảo lộn ít nhiều so với cuộc sống thường ngày trước khi sự việc diễn ra.

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh thông báo tài khoản Facebook bị hack - Ảnh 3
Anh Mạnh hiện tại thông báo đã lấy lại được trang cá nhân.

Tài khoản Facebook của anh Mạnh được được “bão" theo dõi và tương tác từ cư dân mạng. Chỉ sau 1 đêm, trang cá nhân của anh tăng vọt lên 13K follow, ngang ngửa với người nổi tiếng. Anh Mạnh chia sẻ thông báo và cuộc gọi đến liên tục khiến điện thoại của mình nhiều lần sập nguồn.

Không chỉ tài khoản facebook bị hack, gia đình cũng thông báo về việc thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng bị giả mạo về mục đích xấu. Theo đó, phía gia đình không công khai bất kì số tài khoản ngân hàng nào, đồng thời anh Mạnh chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản Facebook cá nhân, không có fanpage hay hội nhóm.

Người đàn ông đỡ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư

Trước đó, mạng xã hội xôn xao về vụ việc trên, vào khoảng 17 giờ 30 chiều 28/2 một bé gái 2 tuổi bị rơi từ tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung và được một tài xế chở hàng băng qua đường cứu giúp.

Khoảnh khắc kinh hoàng.

Trong đoạn clip, bé N.P.H bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can sau đó đu mình lơ lửng ở tầng 12. Vụ việc nhanh chóng được dân cư ở tòa đối diện phát hiện hô cứu.

Thời điểm xảy ra vụ việc may mắn có anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu giúp kịp thời, bảo vệ được tính mạng cháu bé. May mắn bé H không còn nguy hiểm. Cháu bé bị gãy tay, chân và được các bác sĩ cứu chữa. Riêng anh Mạnh bị bong gân nhẹ ở tay do cố đỡ lấy cháu H.

Tổng hợp