Người đẹp Phương Quỳnh hài lòng vì Đỗ Thị Hà đăng quang

Trở về sau khi đạt top 5 Hoa hậu Việt Nam, người đẹp Phương Quỳnh chia sẻ những cảm xúc về bộ 3 chiến thắng cuộc thi. 

Dừng chân ở Top 5 là thành tích ấn tượng với tôi

Người đẹp quê Đồng Nai cho biết, bản thân chỉ đặt mục tiêu ở top 10. Sau khi được thông báo vào top 5 Hoa hậu Việt Nam, cô hồi hộp và đứng hình mất 5s. Bước ra khỏi cuộc thi ở vị trí 5 là một thành công, đánh dấu trưởng thành của cô.

Người đẹp Phương Quỳnh hài lòng vì Đỗ Thị Hà đăng quang - Ảnh 1
Cô đặt mục tiêu top 10

Top 5 Hoa hậu từng không có thiện cảm với Á hậu 2 Ngọc Thảo

Cùng hoạt động chung trong 3 tháng liên tiếp Phương Quỳnh cũng có nhiều nhận xét dành cho 3 cô gái top đầu của Hoa hậu Việt Nam. “Tôi thấy Hà là cô gái tích cực, luôn vui vẻ, yêu đời và tôi tin Hà sẽ chịu được sức nặng của chiếc vương miện. Lúc được xướng tên, Hà xúc động và khóc không thành tiếng. Tôi nghĩ em ấy đã bình tĩnh, nếu là tôi, có khi tôi ngất xỉu luôn".  Phương Quỳnh cũng chia sẻ thêm rằng khi MC xướng tên Đỗ Thị Hà ở ngôi vị Hoa hậu cô đã thở phào nhẹ nhõm.

Về Ngọc Thảo, ngày đầu gặp, tôi thấy không ưa bạn ấy. Vì mặt bạn đã sắc sảo nên nhìn đẹp nhất khi không cười. Sau khi tiếp xúc, tôi thấy Thảo là người sống thật, hỏi gì nói nấy. Cô ấy sống không tính toán, lúc nào cũng thoải mái và rất dễ thương. Thảo cũng đã cố gắng cười nhiều hơn", người đẹp bày tỏ.

Người đẹp Phương Quỳnh hài lòng vì Đỗ Thị Hà đăng quang - Ảnh 2
Người đẹp thay đổi quan điểm sau khi trò chuyện với Á hậu Ngọc Thảo

Còn đối với Á hậu Phương Anh, Phương Quỳnh cho rằng đàn chị là người học thức cao, biết cách thể hiện bản thân nên sẽ tiến xa. Vì vậy thành tích của Phương Anh có thể dự đoán được.

Gặp sự cố tại vòng ứng xử nhưng luôn bình tĩnh, nở nụ cười tươi

Được biết, Phương Quỳnh là người bốc thăm câu hỏi sau thí sinh Huỳnh Mai Phương. Cả hai có chung một câu hỏi. Sau đó, người đẹp Đồng Nai mỉm cười thật tươi để đổi câu hỏi theo yêu cầu của MC.

Nếu được trả lời câu hỏi của đàn chị, cô cho biết: “Như mọi người đã biết, con người là một phần thống nhất trong thiên nhiên nên tác động của con người dù tích hay tiêu cực, vô hay cố ý đều ảnh hưởng đến thiên nhiên. Vì thế, con người nên nhìn nhận và sửa đổi hành vi của mình".

Người đẹp Phương Quỳnh hài lòng vì Đỗ Thị Hà đăng quang - Ảnh 3
Từng gặp sự cố nhưng cô cho đó là một kỷ niệm đẹp

Cuộc sống thay đổi sau khi tham gia  Hoa hậu Việt Nam

Người đẹp 20 tuổi cho biết sức khỏe đã cải thiện sau khi thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện tại cuộc thi. Trừ phần đi catwalk, các bài tập sẽ tiếp tục duy trì để có được cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Để xứng đáng với danh hiệu Thí sinh có làn da đẹp nhất, cô luôn tự nhủ bản thân phải chăm sóc thật chu đáo. Người đẹp chú trọng việc tẩy trang và dưỡng ẩm. Còn ban ngày nhất định phải sử dụng kem chống nắng có chỉ số UV phù hợp với điều kiện thời tiết.

Ngoài ra, người đẹp Phương Quỳnh luôn chú ý mặc những loại trang phục thanh lịch, tôn lên nét đẹp của người con gái Việt Nam. Nói chuyện kín kẽ, suy nghĩ trước sau.

Người đẹp Phương Quỳnh hài lòng vì Đỗ Thị Hà đăng quang - Ảnh 4
Sau cuộc thi có nhiều lời mời quảng cáo nhờ danh hiệu Thí sinh có làn da đẹp nhất. Tuy nhiên người đẹp vẫn ưu tiên cho việc học tập.

Cô không ủng hộ chân dài phải cặp đại gia nhưng “Mây tầng nào gặp mây tầng đó", nên khi mình xinh đẹp, tự tin, bản lĩnh và có giá trị thì việc gặp được người phù hợp, yêu thương và lo được cho mình thì có gì là sai. Người đẹp chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ phải tìm người giàu, người này người kia, chỉ tìm người phù hợp. Cô đặt tình cảm lên trên hết.

Phạm Thị Phương Quỳnh (20 tuổi, quê Đồng Nai) có chiều cao 1,74 m cùng số đo 78-62-94, nữ sinh Đại học Tài chính Marketing dừng chân ở top 5 khiến khán giả tiếc nuối. Trước đó, cô giành giải thưởng phụ thí sinh có làn da đẹp nhất. Phương Quỳnh tâm sự về kết quả: “Em là người rất sợ ‘tiếc’, nên lúc nào cũng bật 2000% năng lượng và tập trung vào từng việc mình làm. Nên đối với em kết quả là mỹ mãn, em không có bất kỳ sự nuối tiếc nào cả".

Nguồn: Tổng hợp