"Người đàn ông Việt Nam mang bầu" xác nhận tạm chia tay vợ

Sau khi xuất hiện tin đồn nghi ngờ hôn nhân rạn nứt, "người đàn ông Việt Nam mang bầu" đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận việc tạm chia tay vợ.

Sau khi xuất hiện dòng trạng thái khiến bạn bè và nhưng người theo dõi nghi ngờ cặp vợ chồng Minh Anh - Minh Khang rạn nứt hôn nhân thì ngay trong buổi chiều 11/10, người đàn ông Việt Nam mang bầu đã xác nhận quan hệ vợ chồng giữa anh và Minh Anh tạm dừng lại tại thời điểm này.

Minh Khang xác nhận việc tạm chia tay vợ.

Trên trang các nhân của mình, Minh Khang thông báo: "Say hi cả nhà! Khang và M.A tạm dừng mối quan hệ Vợ Chồng tại thời điểm này. Khang rất xin lỗi vì làm cho các bạn, anh chị đã luôn yêu thương gia đình nhỏ này trong suốt 3 năm vừa qua phải thất vọng về mình.

Cặp đôi đã chấm dứt hôn nhân sau 3 năm gắn bó

Chuyện hợp tan không ai ngờ, nếu của nhau thì 1 vòng sẽ về lại thôi, còn không là của nhau thì khi hết hạn rồi đương nhiên sẽ phải kết thúc thôi ạ. Dù là Khang sẽ không thể tiếp tục truyền cảm hứng về chuyện tình của mình đến các bạn nữa, nhưng cũng đừng vì thế mà mọi người bơ Khang nha!

Con gái sẽ do Minh Khang nuôi.
Khang vẫn cố gắng cống hiến những gì mình có cho cộng đồng, và chăm lo tốt cho Chuột, và Chuột sẽ là người thay thế Minh Anh cùng Khang trong chuỗi ngày sắp tới. 1 lần nữa cảm mơn tất cả m.n đã luôn yêu thương và quan tâm đến gia đình nhỏ này ạ. Mong vẫn được sự quan tâm của m.n trong những dự án sắp tới của 2 Ba Con Chuột."
Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối nhưng nhiều người lại ủng hộ cả hai đi tìm hạnh phúc mới.

Những chia sẻ của Minh Khang đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè thân thiết và những người vẫn theo dõi hôn nhân của cặp đôi suốt 3 năm qua. Nhiều lời động viên chia sẻ và đồng cảm được gửi tới ông bố đơn thân và hy vọng anh sẽ mạnh mẽ trong bước đường phía trước để lo cho con.

Trả lời phỏng vấn của Thoidaiplus, Minh Khang cho biết: "Cảm xúc của mình hiện giờ rất bình thường, không có gì! Chuyện hợp tan là chuyện muôn thủa mà, với lại mình rất bận công việc.  Mình thì chạy show khi nào trống lịch sẽ ở nhà với bé".

Minh Khang rất yêu con. Anh cho hay, trước đây anh có thể đi show cả tháng mới về nhà một lần nhưng sau khi sinh bé Chuột đi đâu là phải về nhà luôn. Khang dự định sau này bé Chuột lớn sẽ luôn mang con đi kèm.

Minh Khang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ trước hôn nhân vừa chấm dứt.

Trước đó, lễ đính hôn của vợ chồng Minh Anh và Minh Khang diễn ra vào cuối năm 2017 đã từng gây bão mạng xã hội, thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng khắp cả nước vì điều hoán đổi đặc biệt khi Minh Khang là người chuyển giới từ nữ thành nam là nữ còn vợ Minh Anh trước đây là đàn ông sau đó chuyển giới sang nữ.

Nhiều người dường đoán trước được sự việc này.

Hôn nhân sau đó của cặp đôi cũng rất được quan tâm nhất là khi Minh Khang trở thành người đàn ông việt Nam đầu tiên mang thai và hạ sinh thành công. Hạnh phúc của tổ ấm nhỏ nhận được rất nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ của những người theo dõi khi ông chồng Minh Khang không chỉ sinh con thay vợ mà còn luôn ủng hộ vợ đi làm đẹp và làm những gì mình thích.

Bạn bè đều vào động viên cặp đôi.
Đúng là cuộc sống không lường trước điều gì, có hợp, có tan, hết duyên đành rời đi. Bạn bè và người theo dõi cặp đôi gửi lời động viên tới cả hai, hy vọng ông bố trẻ sẽ mạnh mẽ chăm sóc thật tốt con gái nhỏ!