"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con" khoe bụng 6 múi

Xuất hiện với diện mạo nam tính, bụng 6 múi nhưng “người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu" vẫn để lộ vết tích của lần sinh đẻ rõ rệt. 

Tạm gác drama tố tụng lẫn nhau hậu ly hôn với vợ cũ, “người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu" xuất hiện với diện mạo mới. Không còn luộm thuộm, chật vật như lúc mới ly hôn, hiện tại Minh Khang sở hữu hình ảnh nam tính, râu ria rậm rạp, bụng 6 múi.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 1
Ông bố đơn thân ngày càng phong độ đẹp trai.

Điều khiến những người vẫn theo dõi cuộc sống của anh chàng thêm thương ông bố gà trống nuôi con này hơn đó là dấu tích xót lại của lần sinh đẻ với những vết rạn da xuất hiện ở bụng và ngực. Điều này chứng tỏ Khang vừa chấp nhận hy sinh bản thân mình để sinh con, vừa cố gắng hoàn thiện bản thân để được sống thật nhất với chính mình.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 2
Hình ảnh nam tính với cơ bụng 6 múi

Được biết, Minh Khang vừa tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo bản thân. Trong lần phẫu thuật lần này, ông bố trẻ thực hiện combo nam hóa toàn bộ khuôn mặt (mũi, cằm, hàm) và tạo hình bụng 6 múi nam tính.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 3
Sau giông bão là là bình yên

Hiện tại khi bé Chuột đã lớn hơn, những áp lực tâm lý lẫn kinh tế khi mới ly hôn cũng lắng xuống, Minh Khang lại mạnh mẽ bắt đầu cuộc sống mới không ngần ngại đầu tư chăm chút hơn cho bản thân.

Hình ảnh mới nhất của Minh Khang nhận được sự cổ vũ và khen ngợi rất lớn từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng Khang là một người cha tốt, anh xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp như vậy trong cuộc sống.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 4
Minh Khang luôn nhiệt huyết với công việc để lo kinh tế chăm sóc tốt cho con gái.

Có thể thấy, sau khi hôn nhân tan vỡ, vợ cũ của Minh Khang có cuộc sống tốt hơn chồng rất nhiều. Trên trang cá nhân của cô tràn ngập những bức ảnh xinh đẹp, váy vóc lồng lộn. Minh Anh lại có rất nhiều thời gian vui chơi, tụ tập hội chị em bạn dì để đi tám chuyện, chia sẻ làm đẹp. Dường như ly hôn mang lại rất nhiều điều tốt đẹp đối với cô.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 5
Nét rạng rỡ trong quá trình ghi hình.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 6
Vẻ ngoài nam tính của ông bố tẻ.

Còn riêng minh Khang, quãng thời gian chật vật hậu ly hôn đã qua. Minh Khang của hiện tại là ông bố mạnh mẽ, vững chắc cho con gái dựa vào. Anh mở rộng lòng và suy nghĩ thoáng hơn không còn nét buồn u sầu như thời điểm mới ly hôn.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 7
Hiện tại bố đơn thân Minh Khang chỉ tập trung cho công việc và chăm con gái nhỏ.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 8
Diện mạo nam tính, đẹp trai và thân hình như người mẫu của ông bố đơn thân.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên sinh con khoe bụng 6 múi - Ảnh 9

Minh khang có nhiều chuyến du lịch cùng bạn bè. Trên Facebook anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch, làm việc và vui vẻ bên công chúa nhỏ. Đính kèm mỗi hình ảnh, Minh Khang lại có những trải lòng về cuộc sống gà trống nuôi con khiến nhiều người theo dõi anh thêm yên tâm hơn.

Ai rồi cũng phải tốt hơn và mạnh mẽ sau vấp ngã trên đường đời. Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với với ông bố trẻ giàu tình yêu đối với con gái nhỏ và luôn lạc quan hết mình trong công việc.

Tổng Hợp