"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu" xóa hết thẻ tag tên vợ cũ

Hậu đường ai nấy đi cùng những drama bóc phốt nhau, "người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu" âm thầm xóa từng chiếc ảnh có tag tên vợ cũ.

Trưa ngày 10/11, cặp đôi LGBT Minh Khang - Minh Anh khiến người dùng mạng xã hội bất ngờ trước thông báo tạm dừng mối quan hệ vợ chồng tại đây.

Trưa 10/11, Minh Khang xác nhận việc tạm chia tay vợ.

Sau thông báo này, phía Minh Anh đã nhanh chóng có phản hồi bằng việc đăng tải lên story facebook hình ảnh chụp ảnh màn hình đoạn tin nhắn tố chồng cũ 'chia tay đòi quà'. Theo đó Minh Khang yêu cầu Minh Anh trả lại đủ các khoản vợ cũ nợ mình như: tiền kem, tiền makeup, tiền catxe đi show, v.v và ghi hẳn STK buộc cô phải trả lại.

Minh Anh đăng story tố chồng cũ chia tay đòi quà.

Chiều 10/11, Minh Khang đã có màn đáp trả khi livestream gần 30 phút tuyên bố lý do ly hôn, chia sẻ tường tận những góc khuất trong cuộc sống vợ chồng suốt 3 năm cùng vợ cũ.

Theo đó,  ông bố trẻ cũng trần tình rằng vợ cũ không làm tròn bổn phận của một người vợ, người con dâu. Khi bố mẹ vắng nhà Minh Khang là người đảm đang mọi việc, từ dọn nhà đến cơm nước. Đỉnh điểm là thời gian anh vừa sinh, 5h sáng Khang đã phải dậy nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa thay vợ.

Chiều 10/11, Minh Khang livestream bóc phốt lại vợ cũ.

Chia sẻ về tin nhắn rạch ròi chuyện tiền bạc sau chia tay, Khang kể không lâu trước đó, cả 2 đồng ý tham gia một cuộc thi, nhưng Minh Anh lại tự ý hủy show để tham gia show khác có catxe cao hơn (dù đã được Khang chuyển khoản trước). Hủy show xong, Minh Anh không trả lại tiền mà còn mượn thêm để đi show khác. Khang tiết lộ, những show Minh Anh tham gia đều là anh trả tiền catxe.

Sau màn bóc phốt đối phương, tối 10/11, Minh Anh đã có động thái dứt khoát khi chia sẻ dòng trạng thái 'Tạm biệt thanh xuân' trên story, trong khi đó Minh Khang cũng âm thầm xóa thẻ tag và caption có tên vợ cũ.

Trên story facebook, Minh Khang cũng chia sẻ được hơn 300 tin nhắn động viên từ người hâm mộ. Anh tự động viên mình phải vui vẻ, cố gắng mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho con gái 'Ngày mai là một ngày mới. Qua hết rồi, làm lại thôi!'.

Minh Khang âm thàm xóa hết thẻ tag vợ cũ trên trang cá nhân.
Những bức hình chụp cùng Minh Anh vẫn còn nguyên nhưng thẻ tag đã không cánh mà bay.
Khang cũng chia sẻ được hơn 300 người nhắn tin động viên.
Ông bổ trẻ tự động viên mình cố gắng, vì còn phải làm chỗ dựa cho con gái.

Cặp đôi LGBT Minh Khang - Minh Anh

Minh Khang và Minh Anh từng là cặp đôi cô dâu chú rể gây sốt cộng đồng LGBT khi cô dâu nam còn chú rể nữ. Cả hai đều chưa phẫu thuật chuyển đổi giới tính mà chỉ dùng hormone để duy trì giới tính mong muốn. Lễ đính hôn của vợ chồng Minh Anh và Minh Khang diễn ra vào cuối năm 2017.

Ảnh cưới của Minh Khang - Minh Anh cách đây 3 năm.

Ngày 16/5/2020 cặp đôi đón thiên thần nhỏ và đặt biệt danh là bé Chuột (Thiên An), cả hai thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi người chồng đã mang bầu thay vợ và được gọi là người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai.

Hạnh phúc của tổ ấm nhỏ nhận được rất nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ của những người theo dõi khi ông chồng Minh Khang không chỉ sinh con thay vợ mà còn luôn ủng hộ vợ đi làm đẹp và làm những gì mình thích.

Tuy nhiên, chiều 11/10, người đàn ông Việt Nam mang bầu đã xác nhận quan hệ vợ chồng giữa anh và Minh Anh tạm dừng lại khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.