Người đàn ông khoe cuộc sống hạnh phúc cùng 2 vợ gây xôn xao

Chuyện về người đàn ông lấy 2 vợ đang gây rúng động dư luận Thái Lan vì cả 3 chung sống quá hòa bình, nhan sắc của 2 người vợ đều vô cùng xinh đẹp. 

Những bức ảnh về người đàn ông lấy 2 vợ và chung sống hòa bình với nhau đang được cộng đồng mạng Thái Lan chia sẻ một cách mạnh mẽ, nó nhanh chóng lan truyền và trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi của dư luận.

Bài viết thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Được biết người đàn ông trong bức ảnh gia đình 3 người là anh Anon. Trên trang cá nhân của mình, Anon thường đăng tải những bức hình hạnh phúc bên 2 người phụ nữ. Qua tìm hiểu và xác nhận được biết đây chính là 2 người vợ của anh ta.

người đàn ông được 2 người vợ chăm sóc chu đáo.

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ đó là cả 3 người họ chung sống vô cùng hòa bình, hạnh phúc. 2 người vợ của Anon không chỉ trẻ trung xinh đẹp mà còn khéo chăm chồng.

Nhiều người phải cảm thán không biết người đàn ông này có bí quyết gì có thể gìn giữ gia đình hài hòa hạnh phúc thế này.

Hai người vợ rất thân thiết.
Họ có cuộc sống vui vẻ, hòa bình bên nhau.
Cả 3 đều vô cùng cân xứng về nhan sắc.
Hình ảnh hai cô vợ trẻ.
Nhiều người phải bất ngờ vì chuyện tình này.
Không biết bí quyết của người đàn ông này là gì.

Phía dưới bài đăng là hàng nghìn bình luận của cư dân mạng:

- Người ta bảo tất cả chỉ là việc nhỏ, chỉ có lấy vợ nhỏ là việc lớn. Thật ngưỡng mộ anh ấy đã làm được việc mà rất ít người làm được.

- Anh ấy có 2 người vợ thật đẹp. Không thể tin nổi... tại sao họ có thể sống hòa thuận đến vậy, nhìn như chị em thân thiết.  - Ai không tin chứ mình tin ngoài đời có thật vậy. Trong gia đình mình có như vậy luôn. Bà lớn bà nhỏ ở cùng luôn, sáng bà nhỏ đi chợ về thì bà lớn làm đồ ăn. Bà lớn hiền đến nỗi ai cũng chửi luôn. Giờ bác trai mất được 7 tháng hơn rồi, 2 bác gái giống như chị em, thay phiên nhau nấu cơm cúng. Tổng Hợp