Người đàn ông Hàn Quốc rơi bọc tiền 59 triệu bị "hôi sạch" trong 30s

Người đàn ông Hàn Quốc không may đánh rơi bọc tiền trị giá 59 triệu đồng trong lúc đang đi đường. Ngay khi phát hiện, nhiều người đã chạy đến “hôi sạch" trong 30 giây.

Theo báo Đất Việt, chiều ngày 26/2, tài khoản mạng xã hội của chị Lương Thị Thủy – thông dịch viên của người đàn ông Hàn Quốc nói trên đã đăng tải thông tin cho biết có nhiều người đã dừng tại khu vực Quốc lộ 51 đoạn qua xã An Phước, huyện Long Thành từ KCN tới Bò Sữa Long Thành, tỉnh Đồng Nai để nhặt bọc tiền trị giá 59 triệu đồng.

Trích xuất camera ghi lại đoạn đường xảy ra vụ việc

Được biết, số tiền này người đàn ông Hàn Quốc cầm theo để trả lương cho nhân viên. Nhưng lại treo bọc tiền ở bên ngoài chiếc xe ô-tô và quên cất vào bên trong. Đến khi xe dừng lại thì mới tá hỏa khi phát hiện bọc tiền không cánh mà bay.

Người đàn ông Hàn Quốc rơi bọc tiền 59 triệu bị hôi sạch trong 30s - Ảnh 1
Đoạn đường xảy ra sự việc thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân

“Tôi là thông dịch viên của người Hàn Quốc điều khiến chiếc xe ô tô. Hy vọng là khi sự việc được đăng tải thì mọi người có thể mang trả lại, vì đó cũng là số tiền lớn" – chị Thủy chia sẻ.

Báo Người Lao Động cũng cho biết thêm, chỉ trong vòng 30 giây, những người trong clip đã nhặt sạch số tiền 59 triệu để trả lương cho công nhân của vị giám đốc người Hàn Quốc.

Người đàn ông Hàn Quốc rơi bọc tiền 59 triệu bị hôi sạch trong 30s - Ảnh 2
Phong bì đựng tiền của người đàn ông Hàn Quốc. Ảnh Người Lao Động

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình, bức xúc trước hành động tham lam của những người qua đường.

“Có khác gì ăn cướp giữa ban ngày đâu. Mong sao những người này suy nghĩ lại mà trả tiền cho người ta”

“Quá tham lam và ích kỷ, nếu truy ra được đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm những trường hợp này để làm gương"

Tổng Hợp