Người đàn ông gây tranh cãi khi hiến tinh trùng để tạo ra 91 đứa trẻ

Một người đàn ông từng hiến tinh trùng 78 lần gây tranh cãi khi tiếp tục “cho giống” để 13 phụ nữ khác mang thai.

Ari Nagel (sống tại New York, Mỹ) nổi tiếng bởi là người rất tích cực trong hoạt động hiến tinh trùng. Tính tới thời điểm hiện tại, anh ta đã giúp 78 phụ nữ có con và hiện đang có 13 phụ nữ khác đang mang bầu.

Người đàn ông gây tranh cãi khi hiến tinh trùng để tạo ra 91 đứa trẻ - Ảnh 1
Người đàn ông gây tranh cãi khi hiến tinh trùng 91 lần

“Tôi rất vui khi những đứa trẻ được ra đời khỏe mạnh. Một số gia đình vẫn giữ liên lạc với tôi đến hiện tại nhưng cũng có những đứa con tôi chưa bao giờ biết mặt vì gia đình không muốn", Ari chia sẻ.

Theo lời Ari, anh chàng gốc Mỹ này không những chỉ hiến tặng tinh trùng trong nước mà còn có cả nước ngoài.

“Trong 2 lần tới Châu Phi, tôi đã gặp gỡ và giúp những phụ nữ ở đây thụ thai. Trước đó tôi cũng đến Nga nhưng chủ yếu việc này đều ở Mỹ", Ari kể.

Bằng cách giúp đỡ các gia đình khó có con hoặc những người phụ nữ muốn có con, Ari được mệnh danh là “kẻ hủy diệt”. Ngoài mặt tích cực của việc hiến tinh trùng, thì Ari cũng nhận khá nhiều chỉ trích khi cho đi số lượng quá nhiều.

Nguyên do là vì, hành động của Ari nếu không được sớm can thiệp thì nó sẽ nguy hiểm cho tương lai. Điều tồi tệ sẽ xảy ra khi những đứa trẻ là con ông vô tình gặp gỡ, yêu nhau và kết hôn. Hôn nhân cận huyết là điều rất nguy hiểm.

Người đàn ông gây tranh cãi khi hiến tinh trùng để tạo ra 91 đứa trẻ - Ảnh 2
Nhiều người không chấp nhận được hành động của anh ta

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng Ari không đơn giản là đang làm việc thiện, anh ta có thể đang lợi dụng việc này để được ngủ cùng nhiều người phụ nữ khác mà không cần trốn tránh trách nhiệm. Trước đó, có một thông tin cho rằng Ari đã “cho giống" theo phương pháp truyền thống đó là ngủ với những người phụ nữ có nhu cầu mang thai.

Tổng Hợp