Người đàn ông cao nhất thế giới lấy vợ thấp đến bụng, đẻ ra con trai ai cũng thở phào nhẹ nhõm

Cứ tưởng rằng, với chiều cao khủng 2m36, ông Bào Hỉ Thuận chẳng dám khao khát có tình cảm đôi lứa. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ định mệnh vào năm 2007, khi đã 56 tuổi, giúp ông có một gia đình hạnh phúc, đáng ghen tị. 

Với chiều cao 2m36, ông Bào Hỉ Thuận được ghi vào Kỷ lục Guinness là người đàn ông cao nhất thế giới. Sinh năm 1951 tại Ashihan Sumu, Ongniud, thành phố Xích Phong, Nội Mông, Trung Quốc. Ông là hậu duệ của Thành Cát Tư Hãn. Mặc dù thân phận thuộc dòng dõi cao quý nhưng hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Quảng cáo

Ông Hỉ Thuận cho hay khi còn nhỏ chiều cao phát triển bình thường như bạn bè cùng trang lứa song đến năm 15 tuổi, đột nhiên tăng biến không thể kiểm soát. Đến năm 20 tuổi, ông cao 2,1m. Những tưởng đến độ tuổi này, chiều cao sẽ dừng phát triển nhưng không, hiện tại ông cao 2,36m, nặng 165 kg. Đôi chân siêu dài của ông Bào cũng đủ bằng chiều cao của người trưởng thành 1,5m.

Người cao nhất Trung Quốc, cao 2,36 m.

Ngày 21/7/2005, Bào Hỉ Thuận đã được công nhận là người có chiều cao phá kỉ lục Guinness thế giới. Đã có huấn luyện viên môn bóng rổ muốn mời anh tham gia, cũng có công ty muốn mời anh làm nhân vật hình tượng của mình. Với vóc dáng hơn người, Bào Hỉ Thuận nhanh chóng gia nhập đội bóng rổ Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc và thể hiện tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, thần may mắn không mỉm cười với ông, dính chấn thương nghiêm trọng, Hỉ Thuận phải giã từ sự nghiệp quần đùi áo số.

Chiều cao nổi trội hơn người bình thường của Bào Hỉ Thuận

Vì sở hữu chiều cao khủng, ông chẳng thể tìm được ý trung nhân. Mọi cô gái đều xa lánh, "bỏ của chạy lấy người" khi gặp Hỉ Thuận ngoài đời. Sau bao gian khổ, khó khăn, cuối 2007, qua sự mai mối của bạn bè, ông gặp được vợ, chị Hạ Thư Quyên. Được biết, chị cao 1,68 m, sinh năm 1979, chị kém ông Bào 28 tuổi. Thực tế, chiều cao của chị vợ không hề thấp so với các bạn gái khác nhưng khi đứng cạnh chồng trông vẫn thật nhỏ bé.

Sở hữu chiều cao 1,68m, chị Hạ Thư Quyên không phải thấp nhưng đứng cạnh chồng nom thật nhỏ bé

Anh Bào Hỉ Thuận hiện đã có sự nghiệp riêng, có gia đình, con cái, cuộc sống của anh đã ngày một tốt hơn.

Ông Bào Hỉ Thuận và cô Hạ Thư Quyên vẫn có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc, bình dị và êm ấm.
Như bao cặp vợ chồng, Bào Hỉ Thuận cùng vợ khao khát có đứa con cho vui cửa, vui nhà nhưng bác sĩ khuyên ông không nên có con bởi đột nhiên cao lớn mà không rõ lý do, có thể liên quan đến hooc môn. Đứa trẻ sinh ra thừa hưởng gen xấu và nguy hiểm tới tính mạng.
Nỗ lực có con của hai vợ chồng sớm được đền đáp bằng sự xuất hiện của bé trai kháu khỉnh vào năm 2008

Mặc lời khuyên can của bác sĩ, cả hai vẫn quyết sinh con. Sau bao nỗ lực bền bỉ, Thiên Hựu chào đời là sản phẩm tình yêu của cặp đôi. Cuối cùng, sau hơn nửa đời người, Bào Hỉ Thuận cũng có con nối dõi tông đường. Cả hai nhận được sự chúc phúc từ đông đảo bạn bè và người thân.

Sau khi thông báo được lên chức cha, dân mạng đều rất tò mò không biết sau này con trai của anh có cao như bố không, vì chiều cao thường hay di truyền. Rất nhiều người muốn cơ thể thật cao, nhưng xem ra một chiều cao vừa phải vẫn là tốt nhất.

Hiện tại, Thiên Hựu đã 11 tuổi và sở hữu chiều cao hoàn toàn bình thường
Bào Hỉ Thuận năm nay đã 68 tuổi và có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con trai. Người đàn ông cao nhất thế giới này vẫn mong muốn có thêm con thứ hai để gia đình thêm đủ đầy. Hiện tại, ông vẫn tham gia vào các chương trình truyền hình của Trung Quốc nhờ chiều cao khủng, mỗi lần xuất hiện đều nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Nhung Đỗ/ TH