Người đàn ông bị cướp dây chuyền hơn 1 lượng vàng, kéo lê 4m

Đang đi trên đường, một người đàn ông bị 2 thanh niên áp sát, giật sợi dây chuyền hơn 1 lượng vàng rồi kéo lê 4m khiến ai chứng kiến cũng sợ hãi.

Chiều 26/1, anh Đ.N.T. (34 tuổi) đang đi xe máy trên đường Tỉnh Lộ 7 (xã An Nhơn Tây), huyện Củ Chi (TP.HCM) từ một quán ăn trở về nhà. Anh T đã bị 2 thanh niên đi xe máy cùng chiều áp sát vào lề đường, nhanh tay giật mất sợi dây chuyền đang đeo trên cổ. Lúc này vì quá bất ngờ, anh T bị ngã sõng soài, kéo lê rồi lăn vài vòng trên đất, chân tay và cổ bị trầy xước.

Video người đàn ông bị cướp dây chuyền trên đường.

Anh T. sau đó đã vội vàng đứng dậy, tri hô người dân nhưng 2 tên cướp đã nhanh chóng tẩu thoát không chút dấu vết.

Nạn nhân cho biết, sợi dây chuyền của anh nặng hơn 1 lượng vàng 18K và có giá trị khoảng 50 triệu đồng. Toàn bộ vụ việc đã được camera bên đường ghi lại khiến nhiều người không khỏi sợ hãi khi chứng kiến. Rất may là nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Người đàn ông bị cướp dây chuyền hơn 1 lượng vàng, kéo lê 4m - Ảnh 1
Đang đi trên đường, anh T bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy cùng chiều áp sát, giật mất dây chuyền trên cổ.

Người đàn ông bị cướp dây chuyền hơn 1 lượng vàng, kéo lê 4m - Ảnh 2
Vụ cướp khiến anh T bị kéo lê, lăn vài vòng trên đất.

Ngày 27/1, Công an xã An Nhơn Tây đã lập hồ sơ chuyển công an huyện Củ Chi để điều tra và làm rõ vụ việc.

Trước đó, một vụ cướp tài sản xảy ra tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương cũng gây xôn xao dư luận. Một người đàn ông sau khi rút 50 triệu đồng đi ra từ ngân hàng đã tiện tay cất vào cốp xe máy rồi chạy xe thẳng về nhà. Lúc này, một nhóm đối tượng gồm 4 thanh niên đã để mắt và bám theo người đàn ông. Nhân lúc chủ nhân chiếc xe quên rút chìa khóa, 4 thanh niên đã cậy cốp và lấy luôn toàn bộ số tiền rồi tẩu thoát.

Người đàn ông bị cướp dây chuyền hơn 1 lượng vàng, kéo lê 4m - Ảnh 3
Nhóm thanh niên nhanh tay cậy cốp xe và lấy toàn bộ số tiền 50 triệu đồng.

Những ngày cận Tết, số lượng các vụ cướp giật tài sản gia tăng nhanh chóng, người dân cần hết sức thận trọng khi mang những đồ vật có giá trị ra đường.