Người đàn ông băng qua sông khi bị phát hiện đi tập thể dục lúc giãn cách

Đang tập thể dục thì thấy công an, ông chú băng qua bờ sông bên kia để tẩu thoát. Hành vi vi phạm của người đàn ông giữa lúc xã hội đang giãn cách khiến nhiều người phẫn nộ.

Trước diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19, toàn xã hội đang thực hiện lệnh giãn cách. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người buông lỏng chỉ thị 16, quy định 5k về phòng chống dịch bệnh.

Điển hình như câu chuyện dưới đây, một người đàn ông cởi trần đi thể dục giữa lúc giãn cách xã hội, khi thấy công an thì ông chú ‘tốc biến" qua sông tẩu thoát.

Clip: Ông chú băng sông khi thấy cán bộ kiểm dịch

Xuất hiện trong clip, người đàn ông cởi trần, mặc quần đùi màu đen, đeo khẩu trang ung dung đi tập thể dục. Tuy nhiên, khi nghe tiếng xe máy và quay lại nhìn, ông phát hiện  chiến sĩ công an đang ở phía sau.

Có lẽ vì quá hoảng loạn, người đàn ông lập tức chạy thục mạng, lao xuống sông để tẩu thoát. Chưa đầy 30 giây sau, ông ta đã “tốc biến” sang bờ bên kia trước sự ngỡ ngàng của cán bộ.

Người đàn ông cố tình bỏ chạy khi bị lực lượng chức năng phát hiện

Được biết sự việc xảy ra tại khu vực trạm bơm Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích hành động của người đàn ông và mong lực lượng chức năng sớm truy tìm, xử phạt thật nặng.

Cách đây ít hôm, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước clip nam thanh niên không đeo khẩu trang nhanh trí lao xuống sông bơi khi thấy cán bộ chốt kiểm dịch.

Clip: Không đeo khẩu trang, nam thanh niên lao xuống sông để né công an

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, hành vi “lách luật” của nam thanh niên đã bị lực lượng chức năng phát hiện và sau đó nhanh chóng đuổi theo đến cùng.

Quan sát clip có thể thấy, để đưa nam thanh niên lên bờ xử lý, một cán bộ công an đã chèo chiếc thuyền nhỏ ra tận nơi người vi phạm đang “trú ẩn”.

cC bộ công an chèo thuyền ra tận nơi người vi phạm đang “trú ẩn” để đón lên bờ

Có lẽ biết không thể chạy thoát, nam thanh niên không đeo khẩu trang đã tự giác đứng dậy, cố gắng trèo lên bờ. Ngay sau đó, đối tượng đã bị cán bộ kiểm dịch áp giải đi. Sự việc được cho là xảy ra tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Nam thanh niên bị cán bộ công an chèo cả thuyền ra sông để bắt vào bờ khi cố tình “né” chốt kiểm dịch

Đoạn clip ngay khi xuất hiện đã khiến dân mạng dở khóc dở cười, pha né chốt có 1-0-2 của nam thanh niên đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận:

“Xem bao nhiêu clip bắt người vi phạm mà chưa bao giờ thấy trường hợp nào thế này. Thanh niên kia nhảy xuống sông cứ ngỡ là thoát rồi, ai mà ngờ được anh công an còn đem cả thuyền đuổi theo thế kia”

“Trường hợp nhảy xuống bơi để trốn chốt kiểm dịch thế này thì đúng là chưa thấy bao giờ. Trông vừa thương lại vừa buồn cười”

Tổng Hợp