Người dân khoe Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm trong đợt lũ

Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ bao gồm: bánh ngọt, nước suối, bột ngọt, sữa, đèn pin,… cùng với đó là 1 triệu đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về các món đồ Thủy Tiên gửi cho bà con miền Trung do một người dân vùng lũ chia sẻ. Được biết, bạn này cho biết Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm, bao gồm: 5 chai nước suối, 1 bao gạo, 2 hộp bánh mặn AFC, 5 bánh bông lan nho Kinh Đô, 5 lon thịt hộp, 1 đèn pin, 1 chai dầu, 1 chai nước mắm nam ngư, 1 hộp sữa đặc ông thọ nhỏ, 1 gói muối, 1 bột ngọt A-One, và phong bì 1 triệu đồng.

Đồng thời, bạn nói thêm những món quà chị Tiên trao tặng quá chất lượng, với từng ấy nhu yếu phẩm có thể cứu trợ cho cả nhà qua mùa lũ khốn khổ này.

Người dân khoe Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm trong đợt lũ - Ảnh 1

Người dân khoe Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm trong đợt lũ - Ảnh 2
Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ.

Tuy nhiên, sau khi bài viết được đăng tải thì nhiều nhiều người vào đính chính lại rằng đây không phải là đồ Thủy Tiên cứu trợ mà do 1 mạnh thường quân khác. Người viết status cũng đã nhanh chóng đính chính lại sự thật để không gây phiền phức cho Thủy Tiên. Tuy các đồ nhu yếu phẩm này không phải do nữ ca sĩ gửi đến nhưng tất cả mọi người đều đồng tình rằng Thủy Tiên cũng không hề thua kém. Không chỉ mì gói, cô còn tặng nước sạch, sữa, bánh mì và tiền mặt cho các hộ gia đình. Người dân khoe Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm trong đợt lũ - Ảnh 3

Người dân khoe Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm trong đợt lũ - Ảnh 4
Cô trao tận tay món quà tới bà con.

Những ngày vừa qua, Thủy Tiên đã trực tiếp đến Huế giúp đỡ người dân. Thậm chí, Thủy Tiên suýt bị lật thuyền đến mức cô sợ quá hét lên: “Chỉ 1 khoảnh khắc còn 1 milimet nước nữa là không kịp rồi ấy. Vì nguy hiểm nên dân chịu trận không dám bơi ra tìm thức ăn".

Dù gặp quá nhiều khó khăn trên đường đi nhưng nữ ca sĩ không nản. Nhiều ngày thức khuya dậy sớm đi đến tận nơi phát lương thực cho bà con nghèo vùng lũ, Thủy Tiên khẳng định cô vẫn khỏe, không mệt mỏi. Hiện tại, Thủy Tiên thông báo tài khoản của cô đã nhận về hơn 30 tỷ, chỉ sau ít ngày kêu gọi nhân dân cả nước ủng hộ.

Người dân khoe Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm trong đợt lũ - Ảnh 5

Người dân khoe Thủy Tiên tặng tiền và nhu yếu phẩm trong đợt lũ - Ảnh 6
Nữ ca sĩ mang đồ ăn đến cho người dân.

Mọi đóng góp cho bà con vùng miền Trung bão lũ xin chuyển về:

Số Tài Khoản: 0181003469746

Chủ Tài Khoản: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng: Vietcombank

Nguồn tổng hợp