Người dân bỏ đi khi thấy cô gái nằm bất động sau tai nạn giao thông

Người phụ nữ đang lưu thông trên đường thì bị chiếc xe máy khác tông trúng, dù nạn nhân nằm yên bất động nhưng những người chứng kiến lại thờ ơ bỏ đi.

Tai nạn giao thông là điều không ai mong muốn, song sự cố này lại có thể xảy đến với bất kỳ ai. Khi gặp nạn, nhiều người may mắn được hỗ trợ, tuy nhiên, không ít trường hợp nhận được sự thờ ơ của những người chứng kiến.

Như câu chuyện dưới đây, nhiều người dân thờ ơ khi thấy nạn nhân nằm bất động sau tai nạn giao thông. Sự việc được cho là xảy ra vào chiều ngày 21/9 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Clip: Nhiều người vô cảm khi chứng kiến người tham gia giao thông gặp nạn

Theo đó, thời điểm xảy ra tai nạn, một người phụ nữ bị chiếc xe máy tông văng khỏi xe, nằm bất động trên đường.

Một người phụ nữ mặc áo mưa đang di chuyển sang đường thì bất ngờ bị một xe máy di chuyển với tốc độ nhanh từ bên trái tông trúng.

Sau khi bị tông ngã, mặc dù nhìn thấy nạn nhân nằm bất động giữa đường nhưng nhiều người đi qua không hỗ trợ gọi xe cấp cứu mà thờ ơ bỏ đi.

Dù đường phố có một số người dân qua lại nhưng không ai giúp đỡ

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, lên án thái độ thờ ơ của một số cá nhân chứng kiến toàn bộ sự việc. Những bình luận khác cho rằng giữa người với người cần có sự đồng cảm và mọi người nên nhớ rằng tai nạn giao thông có thể xảy ra với bất cứ ai, đừng vì sự vị kỷ cá nhân mà để sự vô cảm lan dần trong xã hội văn minh.

Tổng Hợp