Người chồng lái công nông tuột dốc đè vợ tử vong

Sự việc xảy ra tại Nghệ An khi chiếc công nông đang được anh chồng lái leo dốc thì bất ngờ tuột về phía sau. Rồi chèn qua người phụ nữ khiến chị tử vong.

Sự việc diễn ra vào ngày 4/4 vừa qua tại Thanh Chương, Nghệ An. Theo đó, 2 vợ chồng chị T.T.V trú tại xã Ngọc Sơn có sử dụng xe công nông để làm công việc vận chuyển thuê. Thời gian này, 2 anh chị đang vận chuyển cát sỏi thuê cho 1 hộ dân từ khu vực gần sông Lam tới nghĩa trang.

Người chồng lái công nông tuột dốc đè vợ tử vong - Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng.

Địa hình khu vực này nhiều dốc cao và quanh co, đường nhiều bùn đất trơn trượt. Thế nên càng khiến con đường thêm nguy hiểm, việc di chuyển khó khăn.

Do sợ chiếc công nông bị trôi, nên chị V có dùng đòn gỗ để chèn sau lốp xe cho chồng, để đảm bảo xe không trôi về phía sau. Nhưng chuyện không may xảy ra khi chiếc công nông bất ngờ tuột dốc và lật nghiêng, đè lên người chị V.

Vụ tai nạn khiến chị V bị chấn thương sọ não, gãy 2 chân, 1 tay. Dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay khi đó nhưng chị đã tử vong do chấn thương quá nặng.

Người chồng lái công nông tuột dốc đè vợ tử vong - Ảnh 2
Khu vực di chuyển trơn trượt, địa hình dốc rất nguy hiểm.

Vào ngày hôm qua 5/4, người dân và gia đình đã tiến hành tang lễ cho chị T.T.V (41 tuổi) trong sự tiếc thương và đau xót của gia đình và người thân.

Được biết, vợ chồng chị V mới mua chiếc công nông này cách đó mấy ngày để làm thêm kiếm tiền sinh hoạt thì sự việc đáng tiếc xảy ra.!