Người chồng chuyên làm clip "đu đưa" cùng Tiktoker 1,8 triệu fan lên tiếng

Trên MXH, TikToker sau khi bị vợ t.ố ngo.ại t.ình đã có những cập nhật đầu tiên.

Thông tin khiến netizen không khỏi bà.n t.án xôn xao từ tối ngày 17/1 đến nay chính là việc một 2 TikToker “triệu view” nổi tiếng bị t.ố đang ng.oại t.ình. Theo đó, chàng trai có tên viết tắt C.T.S là sở hữu chiều cao 1m9, gần đây nổi tiếng với loạt vi.deo cắ.m tr.ại sang chảnh, cùng ngư.ời y.êu c.ũ (cũng một TikToker có hơn 1,8 triệu follow) đi khắp Việt Nam qu.ay cl.ip du lịch.!!.

Liên lạc với vợ của C.T.S, cô xác nhận mình chính là người đă.ng bài t.ố và h.é l.ộ hàng loạt chi tiết khi C.T.S l.én l.út qu.a l.ại với ng.ười y.êu cũ. Mới đây trên trên Facebook của mình, C.T.S đã có độ.ng thái đầu tiên sau bài đ.ăng g.ây s.ốc của vợ mình.!

Hai TikToker nổi tiếng đang bị t.ố ngo.ại t.ình

Cụ thể trên trang Facebook của mình, C.T.S đã thay ảnh đại diện kèm theo đó là dòng chữ “Ủa vậy hả???!!!”. Được biết, ngay sau khi những thông tin về việc TikToker này bị t.ố ng.ại tìn.h với người yêu cũ xuất hiện rầ.m r.ộ trên MXH, hàng loạt netizen đã tr.àn vào t.ấn c.ông, thả ph.ẫn n.ộ và để lại những bình luận không mấy tích c.ực. C.T.S không đ.áp tr.ả gì mà chỉ thay ảnh đại diện kèm dòng chữ trên.!

Dòng trạng thái của C.T.S sau khi bị vợ t.ố ng.oại tì.nh với người yêu cũ