Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông

Nhìn giọt nước mắt của người bố hôn mê vì tai nạn giao thông mà cô con gái đau nhói: Không biết bố lại mơ thấy gì, bố lo sợ điều gì mà nước mắt lăn dài vậy bố!

Mới đây câu chuyện về giọt nước mắt của người bố hôn mê 26 ngày chưa tỉnh do tai nạn giao thông ngay sau khi đăng tải đã khiến tất cả mọi người nghẹn ngào xúc động. Rất nhiều lời chúc bình an và động viên, quan tâm của cư dân mạng được đăng tải liên tục hy vọng cô con gái đọc được sẽ vững tinh thần để tiếp tục chăm sóc cho bố của mình.

Được biết, bố cô gái bị một thanh niên 15 tuổi đi xe máy gây tai nạn giao thông trên đường. Vụ việc khiến ông nhanh chóng nhập viện, chuyển lên tuyến trên và hiện vẫn đang hôn mê chưa tỉnh.

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 1
Bài chia sẻ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Trong bài chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái rưng rưng nước mắt tâm sự: “Hôm nay đã là 26 ngày bố phải nằm trên giường bệnh. Chuyện của bố em thật sự rất đau lòng, bố em bị tai nạn tình trạng rất nặng (mổ não – gẫy tay chân, dập sườn phải).  

Bố đã bị tai nạn từ ngày 12/9/2020! Hôm nay là 8/10/2020! Đến hôm nay là 26 ngày vẫn chưa tỉnh. Bố từ 1 người mạnh khỏe, nhanh nhẹn, hay cười hay nói…giờ đây bố nằm 1 chỗ, em không còn được nghe bố nói bố cười..vô cùng xót xa, đau đớn…

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 2
Giọt nước của bố rơi mà khiến lòng con gái thắt lại

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 3
Bệnh viện nơi ông bố được điều trị

Nhà em neo người, em đành cai sữa con thơ và đóng cửa hàng đi chăm Bố! Mọi thứ đều đảo lộn, khó khăn! Nhìn bố hôn mê mà lòng em đau đớn không thể chịu đựng được, vào chăm bố mà chỉ khóc, rồi lại thấy nước mắt bố trào ra trong khi chưa từng một lần mở lại đôi mắt suốt 26 ngày vừa qua.

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 4
Bác sĩ cạo tóc chuẩn bị phẫu thuật cho bố của cô gái

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 5
Cả gia đình lo lắng chờ đợi trong khi mổ

Không biết bố mơ thấy gì mà bố khóc, giờ em chỉ biết cầu nguyện tổ tiên phù hộ cho bố sớm tỉnh lại, vượt qua được biến cố lớn này. Em không biết sẽ phải thế nào nếu như cuộc đời này thiếu bố nữa…Bố ơi…"

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 6
Hình ảnh người bố khỏe mạnh trước khi bị gây tai nạn giao thông

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 7
Bà nội biết chuyện đau khóc xót xa

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 8
Hàng ngàn lời chúc sức khỏe của cư dân mạng được đăng tải dưới bài viết

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 9
Nhiều người xót xa thay cho hoàn cảnh của hai bố con.

Những lời tâm sự nghẹn ngào của cô gái khiến ai cũng xót xa. Gia đình đã neo người nay bố hôn mê lâu như vậy. Ngay cả khi hôn mê nước mắt vẫn rơi bảo sao con gái không đau lòng. Có lẽ ông cũng cảm nhận được nỗi buồn lo, sự vất vả của con gái nhưng không thể làm gì được cho con. Giọt nước mắt mặn đắng trong cơn hôn mê ấy khiến cư dân mạng vô cùng xúc động, cùng nhau gửi tới ông lời chúc sớm bình phục để trở về nhà cùng con gái.

Người bố hôn mê 26 ngày vì bị thanh niên 15 tuổi gây tai nạn giao thông - Ảnh 10
Đọc những dòng tâm sự của cô gái mà cư dân mạng rơi nước mắt.

Cuộc sống không lường trước điều gì, hãy luôn dành nhiều sự quan tâm cho người thân vì bạn không biết được rằng lúc nào họ sẽ rời đi. Cha mẹ ngày một già đi, cha mẹ luôn chờ chúng ta trở về cùng ăn bữa cơm gia đình, cùng trò chuyện…