Tuyển thủ Hàn Quốc lên tiếng sau cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính

Sau cáo buộc ép 2 đàn em ở tuyển Hàn Quốc quan hệ đồng tính, tiền vệ Ki Sung-yueng mới đây đã đăng đàn giải thích trên mạng xã hội.

 Sáng ngày 24/02, truyền thống Hàn Quốc đưa tin một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp A của tội tuyển quốc gia và giáo sư trợ giảng B xuất thân – một cựu vận động viên, đã sử dụng bạo lực tình dục. Cụ thể, khi theo học tại một trường tiểu học ở Jeollanam-do vào năm 2000, cả hai đã bắt hậu bối lớp dưới gồm C và D quan hệ tình dục bằng miệng.

Tuyển thủ Hàn Quốc lên tiếng sau cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính - Ảnh 1
Đội trưởng tuyển Hàn Quốc Ki Sung-yueng

Luật sư Park Ji Hoon của Công ty luật đã thay mặt các nạn nhân tiết lộ sự việc này và không cho biết tên cụ thể. Tuy nhiên, có nhiều dự đoán rằng cầu thủ A là Ki Sung-yeung  chồng nữ diễn viên Han Hye Jin. Bởi lẽ anh đến từ Gwangju và xuất thân từ một đội tuyển quốc gia nổi tiếng ở khu vực thủ đô.

Nạn nhân C và D khẳng định họ đã bị yêu cầu quan hệ tình dục đồng tính tại kí túc xá tập thể.

Tuyển thủ Hàn Quốc lên tiếng sau cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính - Ảnh 2
Tiền vệ này từng nhiều năm chơi bóng tại Ngoại hạng Anh cho Swansea City và Newcastle

Đáp lại báo cáo trên, phía công ty quản lý của Ki Sung Yeung đã chia sẻ với tờ JoongAng Ilbo vào đầu giờ chiều. Họ cho biết: “Liên quan đến bài báo ‘cầu thủ quốc gia A bạo lực tình dục thời tiểu học’ được báo cáo hôm nay, Ki Sung Yeung của công ty chúng tôi không phải thủ phạm. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đối phó về mặt pháp lý đối với các tin đồn gây thiệt hại liên quan đến việc này”.

Tới trưa 25/2, Ki Sung-yueng, ngôi sao giữ kỷ lục khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc đã lên mạng xã hội để một lần nữa phủ nhận cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính thời còn học tiểu học.

Tuyển thủ Hàn Quốc lên tiếng sau cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính - Ảnh 3
Ki Sung-yeung lên tiếng sau cáo buộc ép 2 đàn em quan hệ đồng tính

“Tôi hoàn toàn không liên quan đến các sự kiện được đưa tin trên phương tiện truyền thông gần đây. Tôi không nghĩ mình thực sự cần phải nói nhiều hơn thế vì điều đó đơn giản là chưa từng xảy ra. Tôi dám đặt cược cả sự nghiệp bóng đá của mình vào sự thật", Ki viết.

Với hàng loạt chỉ trích từ khi sự việc được đồn đoán, Ki Sung-yueng thề sẽ thực hiện bất kỳ hành động pháp lý cần thiết nào để bảo vệ “gia đình đau khổ của tôi".

“Lúc đầu tôi không nghĩ đây có thể là một vấn đề vì đơn giản nó hoàn toàn không có thật. Tuy nhiên sau đó tôi nhận ra những tin đồn thất thiệt này có thể đe dọa sự nghiệp và khiến gia đình tôi gặp nguy hiểm. Tôi sẽ không ngồi yên và để điều đó xảy ra", đội trưởng tuyển quốc gia Hàn Quốc chia sẻ.

Tuyển thủ Hàn Quốc lên tiếng sau cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính - Ảnh 4
Ki và vợ

Hiện tại, Ki Sung Yeung kết hôn với nữ diễn viên Han Hye Jin vào năm 2013, người hơn tiền vệ này tới 8 tuổi. Đến năm 2015, cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng.

Tuyển thủ Hàn Quốc lên tiếng sau cáo buộc ép đàn em quan hệ đồng tính - Ảnh 5
Cầu thủ này hiện đang thi đấu cho FC Seoul

Phía CLB chủ quản FC Seoul vẫn giữ quan điểm trung lập về sự việc khi vẫn cho phép Ki Sung-yueng tiếp tục tập luyện với toàn đội trong tuần này để chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải trước Jeonbuk Hyundai Motors vào ngày 27/2 sắp tới.