Ngọc Trinh trang bị thứ đặc biệt ở phòng tắm chờ đến ngày cưới

Được biết, phòng tắm riêng trong căn biệt thự của Ngọc Trinh được thiết kế không có cửa để ông xã cô trong tương lai có thể thoải mái ngắm.

Theo dõi Ngọc Trinh và cuộc sống của cô, chắc hẳn nhiều người đã biết về căn biệt thư mà cô mới tậu hồi đầu năm 2020 với trị giá lên tới hơn 2 triệu USD (tương đương hơn 46 tỉ đồng). Căn biệt thự này ngốn của Ngọc Trinh hơn một năm xây dựng và hoàn thiện, rộng hơn 800m2 tại tại quận 9, TP HCM.

Nội thất căn nhà từng được Ngọc Trinh dành hẳn một vlog riêng để chia sẻ với khán giả với những vật dụng trang trí đắt đỏ, cầu kì phù hợp với ý chủ nhân. Tuy nhiên, phải có dịp được “zoom” cận cảnh phòng tắm của “nữ hoàng nội y” mới thấy cô sang chảnh và kĩ lưỡng thế nào trong việc làm đẹp cho một góc căn nhà.

Trong đó, phòng tắm không có cửa hay vách che chắn. Chia sẻ về lý do của thiết kế này, Ngọc Trinh cho biết, cô mong muốn có thể thoải mái tắm và ông xã có thể ngắm nhìn cơ thể của cô và ngược lại. Đó là không gian riêng tư mà người đẹp thật sự muốn được tận hưởng cùng người đàn ông của đời mình.

Bồn rửa mặt được Ngọc Trinh tích hợp, sử dụng một tấm gương hai mặt. Cụ thể, nếu một bên là lavabo để đánh răng, rửa mặt thì bên còn lại sử dụng làm bàn trang điểm, giúp tiết kiệm diện tích căn biệt thự. Ngọc Trinh cũng “nhân tiện” làm hẳn hai chiếc lavabo dành cho bản thân và ông xã tương lai sử dụng.

Được biết, chiếc bồn tắm sục là nơi cô vô cùng yêu thích sử dụng mỗi sớm thức dậy hay mỗi khi trở về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi. Theo Ngọc Trinh giới thiệu, chiếc bồn tắm này có thể sử dụng cho khoảng 4 người với đủ loại chức năng như massage, sục hơi,…

Tuy không tiết lộ giá trị, nhưng theo tìm hiểu trên mạng, nếu ai đã lỡ mê một chiếc bồn tắm có kiểu dáng tương tự như vậy có thể tìm hiểu tại đây với giá từ 60 triệu – 100 triệu VNĐ.

Ngoài chiếc bồn rộng rãi kể trên thì Ngọc Trinh cũng trang bị cho phòng tắm gia đình thiết bị tắm đứng với hình dáng bên ngoài cực sang chảnh.
Cô chia sẻ nếu buổi sáng quá cập rập thì thay vì chọn tắm bồn, Ngọc Trinh sẽ sử dụng phòng tắm đứng bên ngoài như vậy cho kịp thời gian.
Phòng tắm đứng cực sang chảnh trong gia đình Ngọc Trinh.
Dàn đèn trong phòng tắm cũng do một tay Ngọc Trinh lên ý tưởng thiết kế. Cô chia sẻ nếu buổi tối chỉ bật dàn đèn này trong không gian tối và ngâm bồn sẽ có cảm giác như nhìn lên bầu trời và ngắm những vì sao.

Ngoài phòng tắm của riêng bản thân mình, Ngọc Trinh cũng nhân tiện giới thiệu luôn phòng tắm của hai nhóc tì trong tương lai đã được thiết kế và thi công xong hết. Tuy là bồn đơn nhưng giá trị của chiếc bồn tắm này cũng không nhỏ, sở hữu hệ thống massage thuỷ lực hai bên, 6 lỗ thoát nước tương tự như chiếc Bravat này (có giá lên tới hơn 80 triệu đồng).

Dù chưa ra đời nhưng hai nhóc tì tương lai của Ngọc Trinh đã “sướng từ trong trứng nước” với loạt thiết bị phòng tắm hiện đại thế này.

Ngọc Trinh tiết lộ phòng tắm không có cửa để ông xã tương lai thoải mái ngắm, vô tư nói về chiếc ghế tình yêu

Trong clip giới thiệu về căn biệt thự mới của mình, Ngọc Trinh không ngần ngại khoe khu vực phòng ngủ với thiết kế đặc biệt. Trong đó, phòng tắm không có cửa hay vách che chắn. Chia sẻ về lý do của thiết kế này, Ngọc Trinh cho biết, cô mong muốn có thể thoải mái tắm và ông xã có thể ngắm nhìn cơ thể của cô và ngược lại.

Đó là không gian riêng tư mà người đẹp thật sự muốn được tận hưởng cùng người đàn ông của đời mình. Ngoài ra, trần nhà cũng được Ngọc Trinh lắp gương và tậu thêm một chiếc ghế tình yêu.

Phòng tắm được thiết kế theo không gian mở.

Nói về chiếc ghế này, Ngọc Trinh giải thích: ‘Còn cái ghế đằng kia thì gọi là ghế tình yêu nha mọi người. Hôm bữa Trinh có quay story trên phòng thì có lộ cái ghế này ra, mọi người có bình luận rằng chắc Trinh mua để nằm xem phim hay nằm đọc sách cho đỡ mỏi lưng. Thì thực sự mà nói thì Trinh mua cái ghế này về không có ý định để xem phim hay đọc sách gì cả, Trinh nói tới đây thôi mọi người muốn hiểu sao thì hiểu. Mọi người muốn biết nhiều về tác dụng của ghế tình yêu này thì có thể lên Google tìm, Trinh không tiện nói ở đây vì nó hơi tế nhị".

Ngọc Trinh khoe ghế tình yêu trong nhà mình.