Ngọc Trinh trách bạn trai vì sở thích hôn quá cuồng nhiệt

Mới đây, người đẹp Ngọc Trinh trách bạn trai vì tiếp tục khiến cô bị một vết bầm lớn ở cổ, tất cả là vì sở thích hôn quá bạo và cuồng nhiệt.

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh liên tục úp mở có bạn trai mới khiến nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, người đẹp Trà Vinh còn nhiều lần khoe vết yêu ở cổ, đồng thời còn trách yêu bạn trai của mình. Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục ‘càm ràm’ vì sở thích hôn quá cuồng nhiệt của người yêu.

Ngọc Trinh trách bạn trai vì sở thích hôn quá cuồng nhiệt - Ảnh 1
Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh đăng rất nhiều ảnh chụp táo bạo

Ngọc Trinh trách bạn trai vì sở thích hôn quá cuồng nhiệt - Ảnh 2
Cô lại tiếp tục khoe vết bầm lớn ở cổ

Cụ thể, Ngọc Trinh trách bạn trai bằng cách đăng hình ảnh có vết bầm mới trên cổ cùng dòng than thở “vậy không đó trời". Ai cũng biết đây chỉ là lời mắng yêu, bởi người đẹp sinh năm 1989 còn thả tim tới tấp, chứng tỏ cũng rất thích sự ‘mạnh bạo’ của bạn trai mới.

Ngọc Trinh trách bạn trai vì sở thích hôn quá cuồng nhiệt - Ảnh 3
Ngọc Trinh trách bạn trai hôn bạo làm bầm cổ, nhưng vẫn thả tim lia lịa

Cách đây không lâu, gà cưng của Khắc Tiệp cũng khoe ảnh gợi cảm nằm trên giường để lộ vết tím mờ ở cổ. Tất cả độc giả đều đoán rằng đây chính là vết tích của nụ hôn cuồng nhiệt. Sau đó, Ngọc Trinh còn trách bạn trai vì quá mạnh bạo nên cô phải tốn công ngồi dặm phấn để che mờ dấu vết ở cổ.

Ngọc Trinh trách bạn trai vì sở thích hôn quá cuồng nhiệt - Ảnh 4
Ngọc Trinh để lộ vết yêu trên cổ cách đây không lâu

Ngọc Trinh trách bạn trai vì sở thích hôn quá cuồng nhiệt - Ảnh 5
Cô bắt đền bạn trai vì hôn quá nhiệt tình

Ngọc Trinh trách bạn trai vì sở thích hôn quá cuồng nhiệt - Ảnh 6
Ngọc Trinh mất công ngồi dặm phấn để che phủ

Video Ngọc Trinh giận bạn trai vì làm bầm cổ

Đôi nét về Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại Trà Vinh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô bén duyên nghề người mẫu và từng lấn sân làm diễn viên. Ngọc Trinh kinh doanh ngành làm đẹp và thời trang từ năm 2012. Hiện nay, cô đang sở hữu một nhãn hàng thời trang, một hãng mỹ phẩm, một Spa tại TP Hồ Chí Minh và còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Nguồn: Instagram nhân vật